Hà Nội các điều kiện cần có và thông tin du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuynv039, 9/6/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Member

  ngày nay việc đi du học ko còn xa vời đối với các sinh viên Việt Nam, đặc thù là du học Hàn Quốc – một quốc gia sở hữu nền giáo dục đương đại, đương đại hàng đầu thế giới. Hệ thống giáo dục của Hàn Quốc được chia thành 5 cấp: dòng giáo, Giáo dục bậc tiểu học, trung học, cao đẳng, Đại Học và sau Đại học. vì vậy, Cả nhà học trò, sinh viên Việt nam sở hữu thể chọn lọc đi du học Hàn Quốc bất cứ thời điểm nào phù hợp, mà không hề đợi khi học xong trung học rộng rãi hay phải chăng nghiệp đại học muốn học cao lên tại Hàn Quốc.

  Tại đơn vị TNHH tư vấn du học U&K, chúng tôi vì không tiến hành những giấy má du học can dự đến các quốc gia chưa trực tiếp đi du học và chưa có kinh nghiệm du học nên chúng tôi sẽ hướng dẫn Các bạn sinh viên các thông tin cụ thể nhất về các nước mà chúng tôi đã từng đi và trải nghiệm trực tiếp duyệt y việc định hướng trước khi Các bạn xuất cảnh.

  [​IMG]

  Bộ Giáo dục sản xuất 1 chương trình học bổng du học hàn quốc cho những sinh viên quốc tế từ các nước mà Hàn Quốc sở hữu hiệp ước văn hoá song phương. những sinh viên nước ngoài nhận học bổng du học hàn quốc này sở hữu nhiệm vụ nỗ lực đóng góp tăng cường tình hữu nghị và mối dây địa chỉ có Hàn Quốc trong các ngành khác nhau như giáo dục, giao lưu chính thức với doanh nghiệp trên toàn toàn cầu.
  những lợi ích đi kèm có học bổng:

  Vé máy bay, chi phí sinh hoạt, tiền học phí, trợ cấp nghiên cứu, trợ cấp ổn định cuộc sống, trợ cấp chuyển nhà, tầm giá huấn luyện tiếng, chi phí in ấn luận văn, bảo hiểm y tế…

  giấy tờ cấp học bổng chính phủ
  + Trên cơ sở vật chất giấy giới thiệu của Chính phủ nước được cấp học bổng, cơ quan ngoại giao Hàn Quốc ở nước sở tại sẽ chọn sơ khảo các ứng viên.
  + thủ tục cũng các hồ sơ can dự của các người tìm việc được những cơ quan ngoại giao Hàn Quốc tuyển chọn sẽ được gửi đến Viện phát triển Giáo dục quốc tế thông qua Bộ ngoại giao và thương mại Hàn Quốc.
  + Việc chọn lựa những người tìm việc sẽ được tiến hành tại Hội đồng kiểm tra Học bổng của Viện quốc gia về phát triển Giáo dục Quốc tế. Đại sứ quán Hàn Quốc sau khi nhận được thông báo sẽ gửi giấy xác nhận cho các người tìm việc được tuyển chọn.

  trước tiên, bạn phải xin Visa học sinh (D-2) tại những Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Hàn Quốc ở nước sở tại. Để được cấp Visa, du học trò phải trình những hồ sơ liên quan như: giấy báo nhập học, giấy tài trợ được công nhận… Đối với học sinh muốn gia hạn thời gian, thì trước tiên phải xin gia hạn Visa ở văn phòng Di dân của Hàn Quốc. nếu ko tuân thủ theo điều kiện này, sẽ bị phạt do vi phạm pháp luật về nhập cảnh.

  một số kinh nghiệm du học Hàn Quốc :

  • Giáo sư là người quyết định phần đông, nếu bạn chưa giải quyết được một số đề xuất của trường, giáo sư có thể bảo lãnh cho bạn. Chính bởi thế, liên hệ được với họ trước khi xin học là cực kỳ quan yếu.
  • Học bổng của trường có thể ko cao so sở hữu mức trung bình, nhưng mức tương trợ của Lab mới là quan yếu.
  • Chuẩn bị 1 số kiến thức cơ bản về tiếng Hàn để mang thể còn đó trong cuộc sống hàng ngày.
  • Chuẩn bị ý thức khiến việc độc lập và nền tảng thấp về sức khỏe, bạn có thể khiến việc trên Lab 24/24 nếu bạn thích.
  • Hãy kiên trì và kiên nhẫn lúc nộp giấy tờ vì các giáo sư Hàn Quốc hơi bận rộn trong công việc nên 1 cách tiếp cận rẻ sẽ mang lại cho bạn sự thành công.
  Công ty chúng tôi sẽ hết sức giúp đỡ các bạn sinh viên Việt Nam mong muốn đi du học hàn quốc sẽ có tương lại tươi sáng hơn thông qua những thông tin bổ ích và mới nhất được tích lũy trong thời gian qua. Hơn nữa không chỉ giúp các bạn trong quá trình làm thủ tục ra nước ngoài mà còn tư vấn những chương trình học bổng du học hàn quốc bổ ích và phù hợp nhất tới các bạn.

  Nơi đây, Du học U&KIM luôn mong muốn giấc mơ của tất cả các bạn trở thành hiện thực.

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC U&K

  Trụ sở: Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 04 3787 8911

  Email: admin@unkduhoc.vn

  website: http://unkduhoc.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...