HCM Các dòng máy lọc nước Geyser có điểm gì nổi bật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi asiadragon9999, 18/8/16.

 1. asiadragon9999

  asiadragon9999 New Member

  Hiện nay, những công nghệ lọc nước RO truyền thống ngày càng làm mất đi lòng tin nơi khách hàng sử dụng, bởi chúng thường mang đến tiếng ồn khi sử dụng, cho ra nhiều nước thải, gây lãng phí nguồn điện và nguồn nước trong gia đình trong quá trình sử dụng, và tính năng lọc nước của nó vẫn chưa thực sự là tối ưu nhất. Và bởi với thói quen sử dụng trực tiếp ngay tại vòi như nhiều hộ gia đình hiện nay, thì việc sử dụng một nguồn nước không đảm bảo sạch khuẩn và an toàn 100% là cực kỳ nguy hiểm. Liệu có giải pháp nào có thể thay thế được công nghệ RO truyền thống này không? Cậu trả lời tất nhiên là Có. Với tính năng Nano vượt trội được tích hợp trong sản phẩm May loc nuoc Geyser chinh hang , thiết bị này sẽ giúp mang đến nguồn nước sạch khuẩn và tinh khiết tuyệt đối cho người sử dụng.

  [​IMG]
  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4​

  Dòng máy lọc Ecotar như là Nano Geyser Ecotar 4 (http://dailymaylocnuoc.vn/may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-4-model-2016-9860583.html )là một sản phẩm cũng như là niềm tự hào của tập đoàn máy lọc nước Geyser của Liên Bang Nga. Đây là một sản phẩm vô cùng ưu việt. Các chuyên gia của tập đoàn Geyser nghiên cứu nó dựa trên các đặc điểm của nguồn nước đã khiến dòng sản phẩm này trở nên đặc biệt hơn hẳn so với những dòng sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Đồng thời, nhờ sử dụng công nghệ lọc Nano tiên tiến, sản phẩm này có khả năng loại bỏ toàn bộ những chất độc và tạp chất có trong nguồn nhân viên sinh hoạt. Độ sạch khuẩn được đảm bảo sạch đến 100% khiến cho các hộ gia đình có thể thoải mái sử dụng nước ngay tại vòi mà không phải lo về vấn đề vẫn còn sót lại những chất độc gây hại cho cơ thể.

  [​IMG]
  Lõi lọc cao cấp công nghệ mới trong máy lọc nước Geyser​

  Không chỉ có thế, tất cả những dòng máy lọc khác của Geyser như là Nano Geyser TK8 (http://dailymaylocnuoc.vn/may-loc-nuoc-nano-geyser-tk8-8-cap-loc-9858403.html ) đều có nhiều ưu điểm như là không cho ra nước thải và không sử dụng nguồn điện trong quá trình lọc nước, nhưng chất lượng nguồn nước vẫn luôn được đảm bảo an toàn sau khi lọc 100% và đặc biệt là nó có thể sử dụng bền bỉ qua hàng chục năm liền mà khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề bảo hành hay sửa chữa vì hỏng hóc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...