Toàn Quốc Các hãng sản xuất cân điện tử phân tích

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngoinhahanhphuc, 30/12/14.

 1. ngoinhahanhphuc

  ngoinhahanhphuc New Member

  Các hãng sản xuất cân phân tích  Cân phân tích là cân điện tử có độ chính xác cao, độ nhạy cao (dễ ảnh hưởng bởi tác động ngoại cảnh: Gió, rung, nắng, nóng,… ) nên cân thường có lồng kính bằng nhựa ABS, nhựa tổng hợp hoặc lồng kính và được đặt trong môi trường chuẩn, điều kiện chuẩn.

  Các nhà sản xuất cân phân tích nổi tiếng: Mettler Toledo, Want balance, Ohaus, Cas, A&D, Vibra…, các sản phẩm có độ bền, tính ổn định khác nhau,..

  Các nhà sản xuất có thương hiệu, được sử dụng rộng rãi, sản phẩm có độ bền, tính ổn định cao,..

  - Mỗi loại cân kỹ thuật đều được thiết kế theo một tải trọng khác nhau, tùy mỗi ứng dụng có những lựa chọn tải trọng và sai số tuyến tính, bước nhảy (divide/ accuracy/ error – ghi tắt là: e, d) thích hợp.

  Các hãng sản xuất cân phân tích nổi tiếng:  Mettler Toledo: Đặc điểm: Mẫu mã đẹp, chắc chắn, độ chính xác, tính ổn định cao, tuổi thọ cao, giá cao. Thiết kế nhiều mức tải phù hợp với nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Sản phẩm mang tính giải pháp toàn diện cho hệ thống cân phân tích.

  Ohaus: Sản phẩm mẫu mã đẹp, tính ổn định và độ chính xác tương đối tốt vì thế giá thành cũng tốt.

  Want balance: Mẫu mã chất lượng phù hợp với thị yếu và nhu cầu người Việt Nam, giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, dễ thao tác, sử dụng, sản phẩm có sẵn.

  Các hãng khác: Cas, Vibra, A&D

  Tính năng cơ bản của cân phân tích  Cân thông thường chính xác cao.

  Cân đếm mẫu

  Cân tính phần trăm

  Cân cộng dồn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...