Toàn Quốc Các hậu quả nếu nữ giới đã tiền mãn kinh nhưng vẫn mang bầu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vannha11762, 16/8/16.

 1. vannha11762

  vannha11762 Member

  Bạn có ngạc nhiên không lúc hiểu rằng một số nữ giới trong thời kì mãn kinh vẫn có khả năng có bầu ? thậm chí , nhiều người vẫn có bầu sau 1 năm không gõ cửa tuần hoàn "đèn đỏ" .
  thời khắc hết kinh bắt đầu khi những hormon trong sức khoẻ dừng chuyển biến và ổn định ở mức thấp . 56 là lứa tuổi hết kinh bình quân của phái nữ . cho dù vậy , vẫn có một số trường hợp mãn kinh ở lứa tuổi 45 , hoặc có người gần 67 tuổi mới hết kinh . một số người cho thấy phá thai 7 tuần khi chu kỳ "ngày ấy" của mình không gõ cửa nữa chính là giai đoạn tiền mãn kinh của sức khoẻ . thực tế , do các chuyển biến về hóc-môn , tuần hoàn của bạn sẽ tăng cường một số điều không bình thường . Nó có thể "mất hút" một thời gian và đột nhiên có mặt lại .
  Bạn nên chờ ít nhất 1 năm mới có khả năng nắm bắt liệu mình có đang trong thời gian mãn kinh . Để biết chính xác , tối ưu nhất bạn nên nói việc với bác sỹ để chắc chắn bạn đang trải qua thời kì mãn kinh và tiền mãn kinh chứ vẫn chưa phải đang bị điều về bản thân .
  Sau mãn kinh , bản thân bạn sẽ không hiện diện sự trứng rụng và bạn sẽ không có cơ hội mang bầu nữa . Tuy nhưng , nếu đang trong quá trình tiền mãn kinh , dạ con bạn vẫn còn thừa lại những nàng trứng cuối cùng và cơ hội đậu thai vẫn đang chờ đợi bạn . trường hợp này hiếm thấy , nhưng vẫn có thể xảy ra . đậu thai trong giai đoạn này sẽ rất gian nan và hậu quả .
  [​IMG]
  một vài tác hại lúc có thai trong giai đoạn mãn kinh
  - sẩy thai : khả năng sảy thai tăng cao đối với các phụ nữ đậu thai trong khoảng tiền mãn kinh . lý do không thể tách rời là do một vài thay đổi trong bụng mẹ , sự biến đổi của hormone và suy giảm thương hiệu trứng .
  - dị tật bẩm sinh : Trong thời kỳ hết kinh phá thai 5 tuần bằng thuốc sự suy yếu thương hiệu trứng là nhân tố số 1 làm ra một vài khuyết tật từ lúc chưa sinh cho thai nhi , nhất là khả năng mắc cần hội chứng Down .
  - sinh trước ngày : khả năng sinh trước ngày cũng khá cao , có khả năng xảy ra bất kể khi nào trong thai kỳ . Bên cạnh đó , nguy cơ gặp phải một số di chứng trong có bầu như loạn nhịp tim , đái tháo đường , động kinh … cũng tăng cao .
  - khả năng sinh mổ cao : 59% một số bà bầu mang thai ngoài 43 có thể nên sinh mỗ . vấn đề này là do sự suy giảm công dụng tử cung , khiến bà bầu khó có khả năng co thắt để đẩy thai nhi ra ngoài .
  mong chờ con trong vòng tiền mãn kinh
  Nếu buồng trứng vẫn chưa hết công dụng , bạn vẫn có khả năng đậu thai . Nói việc với lương y chuyên về để tìm ra một vài bí kíp pha thai 4 thang đậu thai hợp lý . Dù gặp không ít gian khổ nhưng bạn nên cần kiên nhẫn và đừng mất niềm tin . hiện nay đã có nhiều liệu pháp làm cho hỗ trợ khả năng sinh nở cho phái nữ như một số giải pháp đổi thay hormone , thụ tinh nhân tạo ….
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...