Toàn Quốc Các hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay

Thảo luận trong 'Môtô, Xe máy' bắt đầu bởi uyencdt, 10/11/16.

 1. uyencdt

  uyencdt New Member

  Quảng cáo truyền thông là việc làm không thể thiếu đối với những công ty, doanh nghiệp hiện nay. Giới thiệu những hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay cho doanh nghiệp để các doanh nghiệp có kế hoạch làm truyền thông hiệu quả.

  Quảng cáo truyền hình có khả năng tiếp cận đến đông đảo khách hàng nhất. Đây là một cách hiệu quả để tạo độ phủ trên một thị trường rộng lớn. Với sự kết hợp của hình ảnh, âm thanh, chuyển động, hiệu ứng bắt mắt, quảng cáo truyền hình là công cụ có tính thuyết phục cao nhất.

  Xem thêm: So sánh hiệu quả của mũ bảo hiểm quảng cáo với quảng cáo trên TV

  Internet là một hình thức quảng cáo mới những có tính hiệu quả cao mà doanh nghiệp cần tận dụng. Với quảng cáo online, bạn có thể đưa thông điệp của mình đến với khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, kênh online còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí quảng cáo của mình thông qua những kênh miễn phí như mạng xã hội, blog, diễn đàn…

  Với báo giấy, bạn có thể đăng những thông tin ngắn gọn về sản phẩm, dịch vụ của mình hay sử dụng phần lớn diện tích mặt báo để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với đọc giả.

  Quảng cáo trong một tạp chí chuyên ngành có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tạp chí thường có tính chọn lọc người đọc cao hơn báo giấy nên quảng cáo trên tạp chí đang được yêu thích hơn.

  Đây là hình thức quảng cáo có tỷ lệ phản hồi từ khách hàng khá thấp và chi phí lớn. Chính vì vậy, doanh nghiệp chỉ sử dụng trong những trường hợp thật cần thiết như gửi thư mời, giới thiệu đến những khách hàng thực sự có nhu cầu hay những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

  Quảng cáo trên các ấn phẩm quà tặng: Xu hướng phổ biến hiện nay san xuat mu bao hiem theo yêu cầu có in logo tặng cho khách hàng.

  mu bao hiem in logo sản xuất theo yêu cầu tiện lợi, hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...