Toàn Quốc Các hình thức tẩy trắng răng trắng răng hiện nay

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vuquangtb925, 11/2/15.

 1. vuquangtb925

  vuquangtb925 Member

  Tẩy trắng răng là 1 trong những dịch vụ không thể thiếu ở mỗi người trong mỗi chúng ta, nó giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày từ đó sẽ đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

  Tẩy trắng răng tại Nha Khoa

  Tẩy trắng răng với thuốc tẩy trắng có nồng độ cao từ 22-38% Carbamide peroxide, 15-20% Hydrogen peroxide kết hợp với các nguồn năng lượng (đèn tẩy trắng răng).

  Thuốc tẩy trắng răng peroxide nồng độ cao đặt lên mặt răng. Thuốc tẩy trắng răng sẽ được hoạt hóa bằng cách chiếu các loại nguồn năng lượng từ đèn tẩy trắng răng. Hiện nay trên thế giới có các loại năng lượng đèn tẩy trắng răng sau: HALOGEN PLASMA LASER, ZOOM. Các loại đèn khác nhau ở mức năng lượng thấp cao, độ xuyên thấu của các loại tia, thời gian chiếu đèn, nhiệt độ. Thời gian điều trị cho một lần tẩy trắng tại phòng mạch trung bình 30 phút- 90 phút tùy hệ thống tẩy trắng răng, loại thuốc, đèn sử dụng. Tẩy trắng răng được họat hóa bằng đèn có thể làm răng trắng hơn 3-8 cấp độ màu tùy từng trường hợp.

  Tác dụng phụ : - Nhạy cảm răng (ê buốt) xuất hiện trong thời gian thuốc tiếp xúc với răng và sẽ giảm dần sau vài giờ hoặc vài ngày. Bác sĩ có thể sẽ cho bạn uống thuốc chống ê buốt trước khi tẩy hoặc uống sau tẩy. - Kích thích nướu, thường gây rát, trắng nướu nhẹ và giảm sau vài giờ.

  Tẩy trắng răng tại nhà

  Thuốc tẩy có các dạng sau:

  - Kem đánh răng làm trắng răng

  - Tem tẩy trắng dán lên mặt răng

  - Thuốc tẩy trắng răng bôi lên răng.


  Kem đánh răng chủ yếu loại bỏ nhiễm màu ở bề mặt răng bằng tác động mài mòn nhẹ bởi các hạt nhỏ làm bóng răng và một ít hóa chất trong kem. Kem đánh răng không có tác động làm thay đổi màu răng trắng hơn màu vốn có mà thường chỉ là loại bỏ lớp màu dính trên răng.

  Thường kem đánh răng chỉ làm răng sáng lên khoảng 1 cấp độ trong khi các sản phẩm tẩy trắng răng được họat hóa bằng đèn có thể làm răng trắng hơn từ 3 - 8 cấp độ màu.

  Các sản phẩm tẩy trắng răng khác nếu có chứa hydrogen peroxide mới có tác dụng làm sạch nhiễm màu bề mặt đồng thời loại bỏ lớp nhiễm màu ở sâu và làm trắng răng.

  Tẩy trắng tại nhà với thuốc tẩy trắng răng và máng tẩy trắng răng được thiết kế riêng cho từng người. Bạn sẽ lấy mẫu để làm máng tẩy tại phòng mạch.

  Tẩy trắng răng với máng tại nhà

  Thuốc tẩy trắng răng tại nhà có nồng độ từ 10-22% Carbamide peroxide, 3-6 % Hydrogen peroxide.

  Bạn đeo máng tẩy trên răng mỗi đêm khi đi ngủ trong khoảng 4 tuần hoặc lâu hơn tùy từng trường hợp.

  Các bạn có thể tham khảo thêm:

  - cách làm trắng răng tại nhà

  - cạo vôi răng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...