Toàn Quốc Các hoạt chất có trong thảo dược trinh nữ hoàng cung

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 6/8/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Ở nhóm u bạch huyết ác tính, đếm số lượng hồng huyết cầu, tiểu cầu, và định lượng huyết sắc tố trong máu. Ở hàng ngũ ung thư gan, siêu thanh gan định kỳ mỗi tháng 1 lần. Ở lực lượng ung thư dạ dày, khám bụng và hệ thống hạch ngoại biên, siêu thanh ổ bụng định kỳ 1 tháng rưỡi một lần. Theo dõi kết quả sau 3 tháng điều trị với panacrin thấy chừng độ đáp ứng của bệnh nhân dùng panacrin rẻ hơn so mang lực lượng bệnh nhân đối chứng, thuốc được dung nạp tốt, ít tác dụng phụ.Trong nghiên cứu Phân tích cơ chế tạo dụng, trinh nữ hoàng cung có tác dụng ức chế sự phân chia tế bào, kích thích gây chuyện sản và gây hoạt hoá các tế bào bạch huyết sở hữu chức năng miễn dịch, các tác dụng này góp phần kìm hãm sự phát triển của ung thư. Sự tăng tế bào lymphô T của cây thuốc này với tầm quan yếu đặc trưng trong miễn nhiễm học ung thư. Hoạt chất lycorin trong hổ ngươi hoàng cung ức chế sự tổng hợp protein và AND của tế bào, ức chế sự vững mạnh của u báng cấy ở động vật thí nghiệm, và làm cho giảm khả năng sống của các tế bào u.Các hoạt chất khác của trinh nữ hoàng cung cũng với các tác dụng dược lý khác nhau. Lycorin – O – glycosid ở mức liều cực nhỏ gây kích thích những tế bào lympho ở lách động vật thí điểm, với tác dụng điều hòa miễn nhiễm. Hoạt chất hippadin ức chế 1 phương pháp mang bình phục khả năng gây thụ tinh của chuột cống đực thể nghiệm, và mang thể là thuốc giảm thiểu sinh sản.
  ngày nay , hổ hang hoàng cung được hầu hết bệnh nhân dùng làm thuốc trong trị bệnh đông y , ban trinh nu hoang cung giá phải chăng lại có tác dụng chữa bệnh hay. ngoài ra , bài thuốc về cay xa den cũng được phổ quát người biết tới phổ quát mang những tác dụng trong trị bệnh hay của nó . Xạ đen mang công dụng chính là trị các bệnh về xơ khớp , tương trợ điều trị ung thư và bệnh gan, đem lại sức khỏe thấp cho bạn.Đây là một dòng cây thân gỗ , có lá mảnh nhỏ chuyên mọc ở các vùng với khí hậu khô hạn . Ban cay xa den có tác dụng chữa bệnh hay sẽ tạo điều kiện cho những bệnh nhân có sức khỏe phải chăng.

  MỌI CHI TIẾT sắm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638(Liên hệ đặt hàng và tậu hàng 24/7, tậu bán buôn và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...