HCM Các hoạt động ngoài trời thú vị ở Dallas

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 19/6/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Dallas thực sự là một thành phố mà thích được ở ngoài trời và vui chơi. Bởi vì Dallas bản chất là hai thành phố trong một, với Ft. Worth chỉ một vài dặm, có dân số khoảng hơn 5 triệu người ở Dallas Metroplex, và họ yêu cầu những điều thú vị để làm trong mùa hè dịu mát và trong mùa đông ôn hòa. Hãy có một cái nhìn tại một số các hoạt động ngoài trời phổ biến nhất tại khu vực Dallas lớn hơn. Bạn có thể đặt mua cho mình một tấm vé máy bay đi Dallas giá rẻ tại Vietnam Booking và tham gia vào các hoạt động ngoài trời thú vị của thành phố này

  Tiếp đến tôn giáo, điều quan trọng nhất của rất nhiều cư dân Texas, và đặc biệt là Dallas đây là môn thể thao ngoài trời. Trò chơi bóng đá trường cao thu hút đám đông lớn, đôi khi thậm chí còn lớn hơn so với ba đội bóng đá trường đại học lớn, và sự đối đầu của các loại trên xuống trở lại thập niên.
  [​IMG]
  Chơi Golf cũng là môn thể thao cực kỳ phổ biến trong khu vực Dallas khi đặt mua vé máy bay đi Dallas bạn không nên bỏ qua môn thể thao này nhé. Có nghĩa là hàng chục các khóa học tầm cỡ vô địch trong khu vực Dallas lớn hơn, bao gồm một khóa học mà hàng năm tổ chức một sự kiện PGA. Nếu bạn đang tìm kiếm một thời tee tốt hay chỉ là một nơi để đạt một số quả bóng golf, bạn sẽ không phải đi xa trong Dallas.

  Một trong những tính năng phổ biến nhất của cuộc sống ở Dallas là mạng lưới rộng lớn của con đường mòn xe đạp và người đi bộ đi bộ và các đường mòn. Các mạng lưới trải dài hàng dặm trong và xung quanh thành phố và thậm chí vào rất nhiều các thị trấn lân cận. The folks chạy chính quyền thành phố đã chứng minh rằng họ cam kết làm cho Dallas hơn một nơi để chỉ lái xe khi họ phát triển những con đường, và người dân hy vọng rằng hệ thống sẽ được chi tiêu hơn nữa trong những năm tới.

  Bạn có thể dành một ngày vui vẻ học tập tất cả về trung tâm thành phố Dallas bằng cách tham gia một tour du lịch điêu khắc. Hiện có hơn 30 tác phẩm điêu khắc khác nhau và duy nhất trong trung tâm thành phố Dallas mà có sẵn cho công chúng xem. Nó sẽ được khá một đi bộ, nhưng bạn có thể xem tất cả chúng trong một ngày, và bạn sẽ tìm hiểu một chút về nơi Dallas đã được, nó đang ở đâu và nơi đi của nó là!

  Đối với một chuyến đi ảm đạm hơn, tưởng niệm John F. Kennedy đứng ở Dallas ngày hôm nay để nhớ tổng thống phổ biến mà đã bị giết chết trong khi truy cập Dallas vào năm 1963. Tượng đài là miễn phí và mở cửa cho công chúng và là một cống nạp mạnh mẽ để một trong những ngày đen tối nhất trong lịch sử của Hoa Kỳ.

  Dallas là một thành phố với rất nhiều thứ để làm, bạn có thể lên kế hoạch cuối tuần trước cho 10 năm tiếp theo và không nhìn thấy tất cả. Cư dân Dallas đặc biệt yêu thích để có được ngoài trời và tận hưởng thành phố xinh đẹp của họ. Đừng bỏ lỡ! Vẫn còn nhiều hoạt đông hấp dẫn khác đang chờ đón bạn trên chuyến bay đi Mỹ liên hệ Vietnam Booking và đặt cho mình một tấm vé máy bay thích hợp nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...