Các khả năng phát triển cho lĩnh vực nhà đất năm 2016 ở tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 22/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tình hình thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương vào thời điểm cuối năm 2015 có phần giảm bớt nhiệt so với các tháng trước. Tuy như vậy, theo nhiều chuyên gia BĐS, Bình Dương vẫn sẽ là thị trường có gây chú ý rất lớn và nhiều điều kiện khởi sắc trong năm 2016.

  Hiệu quả khảo sát một vài sàn BĐS đáng tin cậy tại Bình Dương của Batdongsan.com.vn nói rằng trong suốt năm vừa qua thị trường BĐS Bình Dương đã có nhiều diễn biến tích cực.
  Những phân khúc đặc biệt là là đất nền ấm lên, giao dịch gia tăng đều ở mức khoảng 30% so với năm 2014, trải rộng tại các khu vực thẳm như thành phố mới, Mỹ Phước, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên và Bàu Bàng. Đặc biệt là, tính đến quý 4-2015, giá BĐS đạt mốc điểm sốt 2007 và một số khu vực đã vượt ngưỡng từ 10-20% so với năm 2007.
  “Một phần lý do là tại vì tâm lý người tiêu áp dụng bắt đầu có niềm tin vào tình hình thị trường BĐS nhiều hơn, các kênh đầu tư khác kém hấp dẫn, không đem lại lợi nhuận bằng BĐS. Mặt khác biệt, những chính sách giúp ích cho tình hình thị trường của Chính phủ và hệ điều hành ngân hàng khởi động phát huy tác dụng, đặc biệt gói vay 30.000 tỉ kích cầu cho thị trường rất lớn, hay Luật buôn bán BĐS, Luật nhà ở mới cũng tạo động lực cho thị trường triển khai. Cùng với đó, Hiệp định TPP cũng giúp Bình Dương thu hút mạnh dòng vốn FDI”, ông Phan Quang Thiện - môi giới lâu năm tại khu vực thẳm Bình Dương - cho biết.
  Trong khi đó, ông Hoàng Thành Nhân - giám đốc sàn Kim Oanh Bình Dương - khẳng định: “Mặt bằng giá có các ghi lại bắt kịp tiến độ chung của tình hình thị trường cả nước theo chiều hướng gia tăng dần ban đầu năm đến nay. Chi li, so với quý 1-2015 giá đã tăng từ 10-20% tùy vào địa điểm hay loại hình BĐS, cá biệt có những địa điểm giá tăng đến 25% thậm chí 30%. Hơn thế nữa, nếu như vậy trong cỡ sáu tháng đầu năm giá tăng thêm còn chậm thì về sáu tháng cuối năm giá có xu thế tăng nhanh chóng hơn. Dự đoán giá nha di an sẽ tiếp tục tăng thêm trong năm tháng đến”.
  Bên cạnh các tín hiệu đáng mừng kể trên, sự suy giảm nguồn cung tại Bình Dương nửa cuối năm được cho là khuyết điểm khó tránh khỏi của tình hình thị trường này. Hầu như toàn tình hình thị trường không có một dự án mới nào được khởi đầu hoặc chào bán. Vấn đề cần quan tâm làm cho mật độ chênh lệch cung cầu ngày càng lớn, thị trường phần nhiều vẫn tập trung vào buôn bán đất nền còn căn hộ vẫn tiến triển chậm chạp so với khu vực TP.HCM hay Hà Nội.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, giới chuyên gia BĐS vẫn có sự nhận thức khá lạc quan về tình hình thị trường BĐS Bình Dương tại vì cho rằng với tình cảnh tài chính thời nay cùng với những yếu tố giúp sức của thị trường chung, BĐS Bình Dương trong năm 2016 và trong một ít năm tới sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt, là khu vực được chú trọng đầu tư và có giao dịch gia tăng mạnh tại vì nhiều nguyên bởi vì:
  Về mặt ví tiền, cùng cùng với chính sách “trải thảm đỏ” gây chú ý nhà đầu tư, Bình Dương là một trong năm tỉnh thành có đầu tư nước ngoài tại nơi vượt mốc 20 tỉ USD/năm (theo số liệu của Sở KH-ĐT và báo Xây Dựng). Với chiến lược và tầm nhìn đầu tư dài hạn, các nhà đầu tư đã sớm nhìn thấy kinh nghiệm sinh lợi cao từ việc tăng giá đất và mua để cho thuê lại nên đã nhanh chóng chóng đầu tư vào Bình Dương.
  Thứ nhất, Bình Dương có thế mạnh về địa điểm chiến lược, là cửa ngõ tài chánh phía bắc TP.HCM, hệ điều hành giao thông liên kết liên vùng và cơ sở hạ tầng đã hoàn tất, lợi ích xã hội hoàn thiện. Đặc biệt, “mảnh đất vàng” thành phố mới Bình Dương sau khi hoàn thành sẽ biến thành cột mốc đánh dấu sự triển khai của Bình Dương, giúp cho thành phố này tiến thêm một bước để sánh vai cùng với TP.HCM. Khu vực thẳm này được đánh giá sẽ là một lựa lựa chọn ra tốt cho những nhà đầu tư trong năm 2016 giống như các khách hàng có nhu cầu an cư, sống tại Bình Dương.
  Thứ hai, giá BĐS Bình Dương vẫn còn thấp so cùng với những thị trường xung quanh, dự báo phân khúc đất nền có khoảng giá từ tầm 300 triệu đến có ít hơn 1 tỉ vẫn sẽ là phân khúc dẫn đầu thị trường. Bên cạnh đó, phân khúc nhà phố, căn hộ giá rẻ và đất nền gần các KCN cũng sẽ thu hút được lượng quý khách hàng hơn những khu vực thẳm khác với bởi vì phần nhiều các người nhập cư đều nguyện ước có một chỗ ở ổn định nhằm lao động làm ra.
  Thứ ba, sau lúc qua Hiệp định TPP, chắc chắn phân khúc ban nha tro di an, nhà khu xưởng Bình Dương sẽ có tập trung khám phá ra triệt nhằm nhằm xây dựng KCN, căn cứ kinh doanh mới bởi quỹ đất ở đây còn nhiều, kéo theo lượng lao động tới đây càng lúc càng lớn, yêu cầu nhà ở tại dĩ nhiên cũng tăng lên.
  Điển hình là tình huống dự án Sora Garden: lúc triển khai bán chỉ đạt hơn 60 căn, vậy nhưng kể từ lúc hiệp định TPP được qua và hàng loạt các tiện ích khác của Bình Dương đưa vào sử dụng, các nhà máy mới xây dựng tại KCN MP3, VSIP 2A đã thu hút lượng lớn lao động, nhờ vậy nhiều quý khách hàng đã thuê căn hộ tại dự án này để ở hay là mua để sử dụng lưu trú lâu dài.
  Thứ tư, ngoài nhiều kích thích tích cực từ thành phần diễn biến chung của tình hình thị trường, BĐS Bình Dương năm 2016 còn được hưởng lợi lớn từ những chính sách tăng cường đầu tư căn cứ hạ tầng. Rõ đặc biệt việc Bình Dương là tỉnh lần đầu tạo nên trung tâm hành chính hiện đại nghìn tỉ đồng ngay khu dân cư. Kéo theo đây là hàng loạt các cơ sở hạ tầng từ bệnh viện, trường học… cũng được triển khai một cách thức đồng bộ.
  Trước nhiều điểm mạnh trên, ông Phan Quang Thiện dự báo so cùng với thời điểm cuối năm 2015, có năng khiếu giá BĐS Bình Dương sẽ tăng thêm thêm từ 10-20% trong năm 2016. Nhìn chung thị trường sẽ vẫn tiếp tục tăng thêm tuy vậy nhưng sẽ không tăng đột ngột mà tăng thêm đều theo lượng cầu cùng với sự sôi động ở tại mọi chuyện nhiều phân
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...