Hà Nội Các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về bọc răng sứ thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi lologaxu, 10/8/16.

 1. lologaxu

  lologaxu New Member

  Bọc răng sứ - 1 số điều cần biết

  Hàm răng đẹp nỗi lo không của tư nhân ai, phòng khám nha khoa nụ cười Hà Nội sẽ trợ giúp mọi người 1 số kiến thức về bọc răng sứ thẩm mỹ

  Một biện pháp tốt nhất, xuất sắc nhất, dễ dàng nhất về việc phục hồi hình dạng và cải thiện lại hàm răng trong rất nhiều trường hợp như răng ko đều, răng bị vàng, răng đã chữa tủy, hay răng bị bể nhiều chỗ,...với màu sắc cũng như hình dáng ko khác gì răng thật được gọi là bọc răng sứ.
  [​IMG]

  Bọc răng sứ chỉ tác động vào răng trên lý thuyết về mặt kỹ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật để tạo trụ, rồi bệnh nhân sẽ được bác sĩ lắp răng sứ đã được định hình lên trên để bảo an phần răng thật cũng như phục hình răng cho giống y hệt răng thật.

  Lớp vỏ bọc sứ này đóng đặc tính giống như một lớp áo giáp bảo an răng thật ở bên trong, tính năng ăn nhai của răng thật đều được răng sứ thực hiện tốt.

  Những tình trạng nào đừng bọc răng sứ?

  Những người mắc bệnh máu lâu đông thì rất nguy hiểm khi bác sĩ mài răng, Do đó bác sĩ phải kỹ lưỡng để không bị chạm vào nướu của bệnh nhân, Tuy vậy nhưng các tình huống này hiếm lúc xảy ra.

  Lợi ích của việc bọc răng sứ

  Việc bọc răng sứ không chỉ cung cấp lại vẻ bề ngoài hoàn chỉnh như răng cũ mà còn cũng cố một vài chức năng cho răng bởi vì bọc răng sứ liên tiếp được thực hiện đối với răng bị hư hại nặng, đa phần bị mẻ hoặc do sâu răng quá sâu hay do việc điều trị tủy cũng như trường hợp răng bị mất.
  => tư vấn nắn chỉnh răng
  Răng sứ có khả năng đóng góp phần nhiều trong việc giữ vững sức khỏe răng miệng bên cạnh việc phục hình, và việc phục hình lại răng sẽ ổn định lại khớp cắn, hạn chế trường hợp một vài răng bên cạnh bị xô lệch.

  Để hạn chế tình trạng 1 số răng bị mất hoặc thưa quá xa sẽ khiến cho liên kết với 1 vài răng kế bên bị yếu kém, dễ gây ra tình trạng “bẫy thức ăn” tạo nên sâu răng hoặc một vài bệnh về răng, nướu chúng ta nên lựa chọn việc bọc răng sứ vì việc đó sẽ tạo mối liên kết giữa các răng.

  Trên trong thị trường bây giờ có một vài dòng răng sứ nào?

  Hiện nay, trên thị trường bọc răng sứ có 2 loại răng sứ thường dùng là:

  - Răng sứ kim loại: Là mẫu răng được phủ một lớp sứ nghệ thuật ở ngoài và đc làm bằng khung kim mẫu ở bên trong phù hợp với toàn bộ đối tượng vì ưu điểm lớn nhất của sứ kim dòng là giá tiền rẻ. Nhưng thời giờ sẽ sử dụng sẽ ko lâu vì sau khi phục hình tầm khoảng 4-5 năm thì viền răng sứ sẽ xuất hiện màu hơi xanh hoặc đen, đến lúc này nếu như ko đổi răng sứ mới thì càng về sau vẻ nghệ thuật sẽ giảm dần. Chính Chính vì nguyên nhân đó, sứ kim dòng được chỉ định dành cho một vài trường hợp phục hình trong thời giờ ngắn, một vài tình trạng hành chánh hạn hẹp thường đc làm bằng 1 vài loại hợp kim như: titan, niken-crom, quý kim….


  - Răng toàn sứ: Là loại răng đc làm 100% từ sứ tinh khiết nên có màu sắc đẹp tự nhiên như răng sinh lý, hiện nay có không ít dòng sứ như: sứ cercon, e-max… nhờ đc chế tác bằng phần mềm chuyên dụng và hiện đại nhất hiện nay nên răng toàn sứ đem tới độ chuẩn xác cao trong toàn bộ trường hợp phục hình, màu sắc đẹp tối ưu, không đen viền nướu, ko bị oxy hóa trong môi trường miệng, ko bị đổi màu theo thời gian. Đặc biệt khi ánh sáng mạnh chiếu vào thì không thể biết được các bạn mang răng giả, Chính vì lẽ đó, mẫu răng này khắc phục một vài tránh của răng kim dòng và dĩ nhiên nó cũng có tuổi thọ rất cao và thông thường, răng toàn sứ có tuổi thọ trên 10 năm, thậm chí là tồn tại đến suốt đời nếu như bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.


  Trước khi quyết định bọc răng sứ, bạn nên đọc thêm một số nơi, kiếm tìm kỹ thông số về cách thức này và hãy tìm đến vài cơ sở nha khoa có tiếng tăm, chất lượng nhất để phục hình răng vì bọc răng sứ là một phương thức cực kỳ hiệu suất đối với nhiều người.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...