Toàn Quốc Các kiểu dáng thiết kế nội thất phòng bếp đa dụng

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 22/5/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Một số phong cách thiết kế nội thất căn bếp
  1. Sử dụng lưng bếp ốp hoa văn khuôn mẫu.
  Thiết kế nội thất phòng bếp tinh vế và sang trọng với sự hòa hợp hai màu đen và trắng. Thay vì những tấm ốp tường chỉ có một màu đơn điệu, vô cảm - xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp hiện nay hướng đến cái nhìn mới này đầy màu sắc, hoa văn và vui vẻ. Những loại gạch ốp tường được trang trí công phu họa tiết Ma-rốc kỳ lạ hoặc thiết kế theo kiểu màu sắc sặc sỡ tuyệt đẹp sẽ được mọi người lựa chọn.
  [​IMG]
  2. sắc màu đơn sắc, tối giản trong thiết kế nội thất nhà bếp

  Lấy suy nghĩ từ tinh tế và sang trọng của sự hòa hợp giữa 2 màu đen và đỏ. Màu đen và màu xanh lấy suy nghĩ từ sự tinh tế, thanh lịch và lịch lãm. Thiết kế nội thất phòng bếp là một nơi đáng yêu để lan tỏa xu hướng này trở lại khắp các không gian khác. đơn giản, khác biệt là cảm giác màu trắng mang đến. Bàn làm thức ăn màu tím và phẳng sẽ là một cách tuyệt vời để bắt đầu cho không gian bếp. thiết bị gờ nhỏ sẽ giữ khoảng cách giữa các đồ vật với bức tường, phối hợp cùng gờ là một bức tường sơn màu đen, tối chống ẩm, dễ dàng lau chùi.

  3. Dùng bếp đa năng.
  [​IMG]
  Sự sang trọng của bếp đa tính năng trong thiết kế nội thất nhà bếp.Thay vì chỉ có một chiều sâu của bề mặt thiết bị bàn, chiếc bàn bếp sẽ được thiết kế phù hợp với độ sâu hơn bình thường – sắc màu sẽ được phối lắm màu, càng sâu thì sắc màu càng đậm hơn tạo ra một khu vực tương phản hơn các vùng còn lại để tạo ra một khu vực riêng biệt có chức năng như là một sản phẩm giá để sách. thiết bị bàn bếp hòa hợp với các ghê bar kích cỡ tương xứng sẽ làm nên một căn phòng phối hợp nhanh phục vụ công việc...

  4. Màu đỏ demi là một xu hướng trong thiết kế nội thất căn bếp

  Thiết kế nội thất phòng bếp sử dụng màu tím demi làm chủ đạo. Quên đi những màu táo vàng và màu xám nhạt putty - xu hướng mới cho mang đến hương vị của phòng bếp sơn tối demi màu đỏ. Màu này sẽ rất tốt với vật liệu công nghiệp, một bức tường gạch tiếp xúc đi kèm sẽ tạo nên hiệu ứng đặc biệt hơn, ngoài ra sàn - bàn làm thức ăn nên tối giản đi và sử dụng chất liệu bằng gỗ hoặc đá.

  5. Sử dụng chất liệu tự nhiên cho thiết kế nội thất nhà bếp

  Sự dụng các chất liệu tự nhiên trong thiết kế nội thất phòng bếp. Bây giờ xu hướng cho tất cả những vật liệu tự nhiên được sử dụng trong việc thiết kế nội thất, trang trí căn bếp. Đồ gỗ thông sẽ được ghép nối với các mảng miếng kim loại trong việc thiết kế bàn làm thức ăn tối giản được lấy cảm hứng từ sự trở lại của pared, nhà bếp công nghiệp hoặc chuyên nghiệp. Những modul làm bằng tre, gỗ sẽ được trang trí lắm trong nhà bếp. Những chất liệu tự nhiên này sẽ mang tới sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần đặc biệt cho bếp của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...