Các kiểu in thẻ nhựa phổ biến

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi dquangvsva, 7/5/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  Bạn vẫn thường được nhận hay ít nhất từng cầm nó trong tay, thẻ nhựa hay còn gọi thẻ cứng, thẻ PVC một loại thẻ ngày càng có nhiều chổ đứng trong các công việc quản lý, tiếp thị… của chúng ta. Nâng tầm thương hiệu, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên, thông tin là những vai trò mà chúng ta vẫn thường thấy ở những chiếc thẻ nhựa. In thẻ nhựa giá rẻ làm thẻ thành viên, thẻ nhân viên để góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và nhân viên.

  [​IMG]


  Các loại thẻ thường là loại in thẻ nhựa 3 lớp, quy trình công nghệ in này gồm 3 bước
  Bước 1: in mẫu thiết kế đã có trước đó lên giấy, in ngược 2 mặt của thẻ nhựa.
  Bước 2: Ép plastic
  Bước 3: Cuối cùng cắt thẻ theo kích cỡ mẫu yêu cầu.

  Nhựa dùng để ép thẻ là nhựa cứng nên khi uốn cong, 3 lớp (2 nhựa – 1 giấy) dễ bị bong ra. Đặc biệt, nếu thẻ này bị dính nước thì cực kỳ nhanh hỏng do nước ngấm vào khe giữa 3 lớp của thẻ làm cho mực in trên thẻ bị nhoè, đồng thời làm mất độ kết dính giữa 3 lớp. Do vậy mà độ bền không cao, tuổi thọ thường chỉ kéo dài dưới 1 năm.

  Ngoài ra còn có các kiểu in thẻ máy, in opset.Với in thẻ máy thì ưu điểm thẻ được làm từ nhựa PVC nguyên khối 100% có độ dẻo, độ bền cao tuổi thọ lên đến 7-10 năm. Chất lượng hình ảnh được in trên thẻ rõ nét, thường thẻ in kiểu này có lớp phủ bên ngoài chống xước, bay màu. In thẻ nhựa hcm theo công nghệ này làm tăng tính chuyên nghiệp, sang trọng. Nhưng kiểu in này có nhược điểm lớn là không in được phủ toàn bộ hay còn gọi là không in tràn lề được, ví dụ bạn in nền màu đen thường sẽ bị có một gờ màu trắng bên ngoài làm giảm độ hoàn hão cho chiếc thẻ.

  [​IMG]  In thẻ nhựa bằng Opset bằng hình thức này đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc thiết kế, chi phí giảm khá nhiều nếu in với số lượng lớn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thích in thẻ tại nước ngoài hơn (do chất lượng thẻ hay do mức độ làm chủ về công nghệ), đặc biệt là các ngân hàng, Ngân hàng Vietinbank, , Techcombank, BIDV, Maritime bank… Các ngân hàng này chủ yếu là dùng thẻ in OPSET.Ưu điểm in OPSET là hình ảnh đẹp, trung thực, chi phí thấp nếu in và phát hành số lượng lớn. Nó có một chi phí cố định khi in thẻ giống như in giấy. Ra bản in, lên mầu, test màu…Nhưng in OPSET lại không thực sự kinh tế cho những cửa hàng, nhà hàng, công ty…phát hành với số lượng thẻ nhỏ lẻ. Do chi phí ban đầu là khá lớn.

  Mọi chi tiết về giá và kiểu dáng xin vui lòng liện hệ với SGCard in thẻ nhựa giá rẻ hcm để nhận ngay báo giá in thẻ nhựa nhanh nhất, chi tiết nhất.

  Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
  Đ/C: 31 Đường 12 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
  SĐT: (+84) 8 6297 8418 hoặc DĐ: 0906 779 115 ( Mr Chương )
  Email: info@sgcard.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...