Toàn Quốc Các liệu pháp khắc phục cho bà bầu mang bầu ngoài dạ con

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vannha11762, 14/7/16.

 1. vannha11762

  vannha11762 Member

  Đối với hoàn cảnh mang bầu ngoài dạ con, bác sỹ có thể chỉ định hút điều hòa kinh nguyệt bằng giải pháp áp dụng dược phẩm hoặc mổ. bây giờ có không ít nữ giới gặp nên điều này và dưới đây xin trích 1 mối qua tâm của bạn Lê Thị My đến từ Đan Mạch gửi trên 1 tạp chí y khoa dành cho nữ giới nhờ bác sỹ giải đáp khiến cho rằng : “ Em năm nay 28 tuổi, đã kết hôn và mới mang bầu . Thế nhưng, tính theo lặp lại "đèn đỏ" thì đến nay thai của em đã được 3 tuần mà vẫn chưa vào trong bào thai , không có tim thai. bác sĩ siêu âm cho em thông báo là thai ngoài dạ con và giải đáp mổ lấy thai sớm. Em rất buồn vì đây là con đầu, em sợ tác động đến bộ phận sinh đẻ về sau. Em muốn hỏi, phá thai 15 tuần ở đâu và ngoài mổ lấy thai ngoài buồng trứng thì có mẹo cải thiện khác không. Em rất ám ảnh phải mong lương y tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! “
  tiếp đó một vài người làm chuyên môn y khoa đã tư vấn cho bạn nữ như sau : Trước hết , xin được chia sẻ với bạn khi ko may mắn mắn , gặp nên hoàn cảnh mang bầu ngoài buồng trứng ngay trong lần có thai trước tiên .
  Thai ngoài tử cung là một hiện tượng không bình thường của có thai , đó là thay cho phát triển trong lòng tử cung , trứng sau lúc thụ tinh thành phôi lại nằm ở địa điểm bên ngoài như ổ bụng, vòi trứng...
  một vài địa điểm này không muốn hợp cho bào thai phát sinh cần rất hậu quả, có nguy cơ bị vỡ, gây xuất huyết ồ ạt và đe dọa trầm trọng khả năng sinh sản cũng như tính mạng của người mẹ.
  [​IMG]
  Thai ngoài tử cung là một phản ứng trứng sau khi giao phối thành phôi lại nằm ở vị trí bên ngoài như ổ bụng, vòi trứng...
  Vì thế , lúc được thông báo có bầu, người mẹ nên đi thăm khám, siêu âm đúng theo chỉ định của thầy thuốc để theo dõi sự phát triển của bào thai. Trong hoàn cảnh ko may mắn , thai nhi tăng lên ngoài tử cung thì cần được ứng biến đúng lúc, giảm thiểu để lâu dẫn tới vỡ và ra máu.
  hiện tại , đối với hoàn cảnh thai kỳ ngoài tử cung , bác sĩ có thể chỉ định đình chỉ mang bầu bằng kinh nghiệm thai 17 tuần có phá được không áp dụng dược phẩm hoặc mỗ.
  Loại thuốc được sử dụng để đình chỉ thai ngoài buồng trứng là loại dược phẩm được tiêm trực tiếp vào bản thân của sản phụ hoặc vào khối thai.
  thành phần không thể tách rời của loại thuốc này là một vài chất cạnh tranh với axit folic, có tác dụng làm đột tử một vài tế bào của bào thai. Sau lúc tiêm dược phẩm tầm 1- 3 ngày, bà bầu sẽ có mặt hiện tượng nhức bụng phát triển.
  vấn đề này chứng tỏ dược phẩm đã phát huy tác dụng và thai nhi đang dần tách khỏi địa điểm bám và trôi ra ngoài. sản phụ sẽ được những thầy thuốc nhìn bản thân từ 1- 9 tuần để bảo đảm bào thai đã được loại trừ hoàn toàn khỏi buồng trứng của người mẹ.
  cho dù có điểm cộng là gây ít tổn thương , giữ gìn được vòi trứng nhưng bí kíp này chỉ có thể sử dụng cho trường hợp thai nhi có hình dáng dưới 8 cm, chưa vỡ và tim thai chưa vận động.
  Với những trường hợp khác thì phải cần mỗ để lấy thai ra ngoài. Tùy từng trường hợp chi phí phá thai 20 tuần mà thầy thuốc sẽ cho mổ nội soi hay mỗ mở
  Ngoài ra, khi chữa trị thai ngoài tử cung bằng nguyên tắc mổ , thầy thuốc cũng sẽ cân nhắc chuyện chữa trị bảo tồn hay không bảo tồn.
  điều trị bảo tồn là trong trường hợp khối thai chưa vỡ, lương y có thể mổ mở vòi trứng, lấy khối thai và cầm máu chứ không cắt bỏ vòi trứng. biện pháp này thường được sử dụng cho những người chưa có đủ con hoặc chưa có con.
  Vì vậy , bạn phải nói chuyện với bác sĩ để biết giải pháp nào là có lợi nhất cho bạn. Trong thời kỳ chưa điều trị, bạn giảm để cho mình quá mệt mỏi , kiêng chuyển động mạnh để giữ an toàn, không để cho khối thai bị vỡ. sau đó bạn nên đối phó sớm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...