Toàn Quốc Các lis do mua cưra gỗ công nghiệp

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi conkiki15, 10/9/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ đã cho phép các công ty nội thất sáng tạo ra nhiều mẫu cửa gỗ công nghiệp với chất lượng tốt, màu sắc đa dạng và giá thành phải chăng. Đây chính là ưu thế vượt trội của cửa gỗ công nghiệp so với cửa gỗ tự nhiên.

  1. Mẫu mã đa dạng

  Nếu như cửa gỗ thiên nhiên truyền thống chỉ bó hẹp trong một đôi kiểu thiết kế, với một số mẫu nguyên nguyên liệu như gỗ lim, gỗ dổi, căm xe, óc chó, xoan đào, sồi, tần bì, giáng hương…thì cửa gỗ công nghiệp lại có muôn vàn các mẫu vật liệu. Trong đó, riêng gỗ veneer có đến vài trăm mẫu, gỗ laminate có trên 3000 mẫu, gỗ công nghiệp sơn màu, sơn in vân và nhiều tấm bề mặt khác.

  Ngoài kiểu thiết kế phẳng, cửa gỗ công nghiệp còn có dạng pano đặc, pano kính, dạng kính và các kiểu cắt ghép, gia công tinh xảo khác. nên chi khách hàng sẽ có rất nhiều tuyển lựa về Mẫu mã, mẫu mã cửa gỗ cho ngôi nhà của mình.

  2. Chất lượng kỹ thuật đảm bảo

  Trước khi gia công một bộ cửa gỗ công nghiệp thì các nhà sản xuất sẽ phải tiến hành xử lý kỹ thuật vơ gỗ vật liệu bao gồm công đoạn sấy gỗ, xử lý chống ẩm mốc, mối mọt, sơn lót, tạo bóng bề mặt…nhằm giúp cho sản phẩm có thể thích nghi với tác động của môi trường bên ngoài, để nâng cao tuổi thọ và tính thẩm mỹ.

  3. thời kì cung cấp nhanh

  Nhờ dây truyền sinh sản khép kín, cộng với vật liệu đầu vào được chủ động nên cửa gỗ công nghiệp cho phép tự động hóa nhiều công đoạn, với thời kì sinh sản nhanh và phí tổn được giảm đáng kể. Tại công ty nội thất Đức Dương, ngay sau khi khách hàng ký giao kèo đặt mua cửa gỗthì chỉ trong vòng 1 tuần là chúng tôi đã có sản phẩm hoàn thiện để lắp đặt tại công trình.

  4. Giá thành rẻ

  Do giảm được tối đa công lao động và chi phí đầu vào nên giá thành của cửa gỗ công nghiệp tương đối rẻ. nhàng nhàng một bộ cửa gỗ công nghiệp sẽ có giá giao động trong khoảng từ 3,2 triệu – 4 triệu. So với cửa gỗ tự nhiên thì nó rẻ hơn khoảng 1 nửa, trong khi tuổi thọ của cửa gỗ công nghiệp cũng đạt trên 20 năm.

  5. Dễ dàng chuyển di, lắp đặt

  Cửa gỗ công nghiệp là sản phẩm ra đời trên cơ sở sự phát triển của khoa học công nghệ. Do đó, tuốt cấu tạo, mẫu mã, kích tấc cửa đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể phù hợp với mọi không gian nhà. Chính vì vậy sản phẩm cũng có tính cơ động linh hoạt hơn so với cửa gỗ tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...