Toàn Quốc Các loại ghế tập tạ thông dụng tại phòng tập thể hình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dungcuthethao, 5/1/15.

 1. dungcuthethao

  dungcuthethao Member

  Các loại ghế tập tạ thông dụng tại phòng tập thể hình

  Ghế tập tạ là các loại ghế tập, kết hợp với tạ để tạo nên các bài tập cho người tập tại nhà cũng như tại các phòng tập chuyên nghiệp. Ghế tập tạ chính là một phần quan trọng không thể thiếu của các phòng tập, đặc biệt là các phòng tập có lượng người tập chuyên về thể hình nhiều. Các loại ghế tập tạ cơ bản bao gồm các loại sau:1. Ghế đẩy ngực.

  Cơ ngực bao gồm cơ ngực trên, cơ ngực, và cơ ngực dưới ứng với 3 loại ghế đẩy ngực là ghế đẩy ngực trên, ghế đẩy ngực ngang, và ghế đẩy ngực dưới. Sự cần thiết của ghế đẩy ngực ở các yếu tố dễ tập.

  [​IMG]  Do sự chuyển động của tay khi đẩy tạ lên hoàn toàn tự nhiên và không bị bó buộc bởi chuyển động định trước nên người tập sẽ thấy thoải mái hơn. Yếu tố rất quan trọng mà ghế đẩy ngực được ưa chuộng là trọng lượng đẩy hoàn toàn tùy chọn, không phụ thuộc vào mức tạ tối đa của máy.2. Ghế tập bắp tay trước.

  Trong phòng tập, người tập có thể tập bắp tay trước với máy tập bắp tay trước. Tuy nhiên nhiều người, đặc biệt là những người tập chuyên nghiệp và với mức nặng của tập rất cao, thì ghế tập bắp tay trước được ưa chuộng hơn rất nhiều. Ghế tập bắp tay còn được ưa chuộng hơn bởi yếu tố giá rẻ hơn rất nhiều so với máy tập bắp tay trước. Đó cũng chính là lý do nhiều người sau khi đã có máy tập bắp tay trước vẫn lựa chọn mua thêm ghế tập này.

  Với những người tập có chiều cao khác nhau, có thể điều chỉnh độ cao của ghế ngồi đề phù hợp cho việc tập luyện. Hai chốt để thanh tạ lên cũng được bọc bởi lớp PVC màu vàng sang trọng làm cho máy tập thực sự tạo được sự đẳng cấp.3. Ghế tập đa năng và ghế phẳng tập với tạ.

  Khi tập với tạ tay, thì hai loại ghế rất cần thiết là ghế tập đa năng và ghế phẳng để ngồi khi tập.

  Với ghế phẳng thì chuyên tập luyện với tạ tay. Còn ghế đa năng thì có thể còn tập luyện thêm khi gánh tạ cùng với dàn gánh. Ngoài ra, cùng với việc tăng giảm được độ dốc khi tập, ghế tập đa năng rất hữu ích khi tập tạ tay đôi và dựa lưng để tập luyện.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...