Toàn Quốc Các loại máy pha cà phê tự động hiện nay rộng rãi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi coctien, 13/8/16.

 1. coctien

  coctien New Member

  Trên thị trường có 4 kiểu máy pha cà phê giá rẻ espresso, chúng được phân loại dựa trên phương pháp sử dụng : Manual – Máy cơ. tiêu dùng bằng cách dùng tay nhấn đòn bẩy, tạo ra áp suất để pha cà phê espresso. Đây là loại máy thích hợp của các barista chuyên nghiệp ở Ý và châu Âu. Semiautomatic – Máy bán tự động. Barista sẽ chọn thời điểm để kết thúc quá trình pha espresso. Automatic – Máy tự động. Máy có bộ xử lý để đo thời gian và lượng nước chảy ra. Máy sẽ tự động chọn thời kỳ để kết thúc quá trình pha espresso. Superautomatic – Máy siêu tự động. Máy sẽ khiến cho mọi chỉ với 1 nút nhấn, từ việc xay hạt cafe, pha cafe, dòng bỏ bã cafe.

  Đôi khi được gọi là máy pha cà phê bằng piston, và nó đặc biệt được thiết kế cho thị trường máy pha cà phê người nhà. Chỉ còn một số ít công ty sản xuất dòng máy này do nhu cầu sử dụng hơi thấp. Cơ chế của loại máy này cực kỳ đơn giản nhưng cũng cực kỳ đáng tin cậy. phổ biến barista chuyên nghiệp tại Ý tin rằng không có bí quyết nào tạo ra tách espresso hoàn hảo nếu không dùng loại máy này, bởi vì họ sẽ kiểm soát áp suất – thời gian – lượng nước chảy qua cafe, từ đó chiết xuất được hương vị hoàn hảo nhất.

  [​IMG]  máy pha cà phê espresso bằng tay Cũng vì là máy cơ bắt buộc nó không phù hợp với những quán cafe có lượng khách hàng lớn trên 300 khách một ngày hoặc những quán phục vụ cho dân công sở đặc biệt đông vào giờ nghỉ trưa. Tuy nhiên, một đặc tính của cái máy này là bạn có thể không cần dùng điện. Điều này khiến chúng phát triển thành hoàn hảo khi sử dụng ở các hội chợ hoặc phục vụ trên các xe cafe lưu động. ngoại giả, chi phí thấp và chi tổn phí bảo dưỡng thấp cũng khiến chúng vươn lên là một lựa chọn tốt cho những vị trí lưu lượng khách hàng thấp.

  dòng máy này thường có một group, thi thoảng cái nào có 2-3-4 group. Tại sao là các barista phải nhấn nút pha cà phê và cũng phải “canh chừng” để dừng nó lại, vì vậy càng rộng rãi group thì càng khó sử dụng vì không thể làm cùng lúc quá nhiều việc. Ngoài ra, dòng máy này cũng yêu cầu bạn phải đầu tư đào tạo nhân viên để có một tách espresso hoàn hảo. Đừng quên rằng khi đông khách, một nhân viên phải pha espresso – đánh sữa – thêm socola vào ly để làm mocha… xử lý cả đống việc cùng một lúc, vì vậy espresso rất dễ bị overextract trong những trường hợp này.
  [​IMG]

  ở tại Ý, dòng máy bán tự động cực kỳ phổ biến do các barista được đào tạo rất tốt. Trong hầu hết trường hợp, dòng máy pha cà phê này hoạt động tốt giả dụ Anh chị chỉ có ý định mua máy một group. Và vì bạn chỉ việc canh chừng một group tại một thời đại nên tất cả thứ sẽ có thể kiểm soát được. Một lợi thế cho dòng máy này đó là chúng có chi phí phải chăng hơn so với loại máy tự động bởi nhà sản xuất thường bỏ qua các tính năng tự động, nhưng cũng vì vậy mà hệ thống kiểm tra áp suất – nhiệt độ hơi nước yêu cầu barista có kỹ năng cao hơn (máy tự động có bộ vi xử lý để kiểm soát những chuyện này).

  dòng máy pha tự động có một bộ vi xử lý được lập trình để khiến phổ biến chức năng khác nhau. nếu Quý Vị có đông khách và nhân viên phải làm cho nhiều việc cùng lúc thì đây là loại máy thích hợp. Nhân viên chỉ việc nhấn nút pha espresso, sau đó họ sẽ đi đánh sữa, máy sẽ tự động canh thời gian – canh lượng nước và dừng lại khi toàn bộ thứ hoàn thành. Chúng có đủ mẫu từ một group liên hệ bốn group.

  Hiện giờ, với sự phát triển của công nghệ, người ta tích hợp hầu hết tính năng vào máy, có cái máy tích hợp cả ba kiểu vòi đánh hơi: vòi đánh hơi truyền thống, vòi đánh hơi bán tự động và vòi đánh hơi hoàn toàn tự động.

  mẫu máy pha cà phê tự động cũng tỏ ra ưu việt khi mỗi group đều có 5 nút điều chỉnh như short/long single, short/long double, và một nút manual. Nút manual này siêu quan trọng vì nó cho phép bạn tuỳ chỉnh và lưu trữ một chương trình pha espresso của riêng Quý Vị, nhằm phục vụ những người mua khó tính. Và trước khi phần máy pha cà phê vô cùng tự động, Các bạn cũng nên nhớ rằng một quán bar – quán cafe được đánh giá “tốt” là vì quý khách yêu thích âm thanh của máy xay cafe – tiếng đánh sữa – thậm chí là tiếng nhân viên phân chia công việc cho nhau, tất cả tạo nên một dung tích thật “đẹp”…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...