Toàn Quốc Các loại phụ kiện nên mang theo khi đi chơi golf

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tenisgofl, 20/3/15.

 1. tenisgofl

  tenisgofl Member

  Các loại phụ kiện nên mang theo khi đi chơi golf

  Phụ kiện golf là những vật dụng đi kèm hỗ trợ người chơi golf trong quá trình tập luyện và thi đấu. Các loại vật dụng này thường rất gọn nhẹ, dễ sử dụng. Một số loại phụ kiện golf phổ biến như:

  Nhóm phụ kiện bổ trợ chơi golf như tee bóng, khăn lau, khay đựng golf, đồng hồ golf,..

  [​IMG]
  Bóng đánh được đặt trên tee golf


  - Tee bóng golf hay còn gọi là tee golf. Là một loại phụ kiện được làm bằng gỗ hoặc nhựa dài từ 2-3 inch ( ~ 5-8 cm), có chân dễ dàng cắm xuống mặt cỏ, và có 1 đầu là giá đỡ để có thể đặt quả bóng golf lên trên nhằm nâng bóng lên khỏi mặt đất nhưng không được làm ảnh hưởng đến hướng bay của bóng golf.

  - Khăn lau bóng golf. Là loại khăn chuyên dụng dùng để lau bóng golf nhằm làm giảm độ trơn bề mặt giữa bóng golf gậy golf khi đánh do mồ hôi hoặc hơi nước gây nên, hoặc dùng để lau khi có cát trên golf dính vào bóng trong quá trình chơi.

  - Khay đựng golf. Là loại khay thường được làm bằng nhựa hoặc gỗ cao cấp, giúp bạn đựng bóng golf và dễ dàng lựa bóng khi chơi golf.


  [​IMG]
  Đồng hồ golf đeo tay


  - Đồng hồ golf. Loại đồng hồ này có khả xác định khoảng cách của các lỗ golf, hình dạng của các thảm cỏ và thông tin về điểm số,...

  Nhóm phụ kiện trang phục và di chuyển như túi golf, găng tay, giày, quần áo, mũ, kính chơi golf,...

  [​IMG]
  Túi golf stand


  - Túi golf. Trừ khi bạn là một vận động viên thi đấu chuyên nghiệp hoặc bạn phải thuê một nhân viên khuân vác túi chuyên nghiệp để chơi golf ở các sân golf với những thảm cỏ xanh rộng lớn. Vì vậy mà việc lựa chọn túi golf cần dựa trên việc bạn chơi golf như thế nào?Các loại túi golf này không chỉ giúp bạn chứa đựng và bảo vệ những cây gậy golf cần thiết khi đi chơi mà nó còn dùng để đựng các vật dụng cá nhân cần thiết khác mà vẫn vảo vệ được chúng.

  Có các loại túi golf phân biệt dùng cho nam, nữ và trẻ em với các chủng loại như: túi cary, pencil (Sunday bag), túi stand, túi cart, túi tour, túi travel, túi bóng golf, túi giầy golf được chia ở các dạng như xách tay hoặc xe đẩy.


  [​IMG]
  Găng tay golf dùng cho nữ


  - Găng tay chơi golf: Găng tay chơi golf được coi là lớp da bảo vệ gậy golf khi tay bạn bị ra mồ hôi và cũng là cách để bảo vệ da tay của bạn khỏi bị trầy xước khi chơi. Một số loại găng tay chỉ phù hợp với điều kiện nắng hoặc mưa. Vì vậy mà bạn cũng cần cân nhắc để lựa chọn các kiểu găng tay cho phù hợp nhất.

  - Quần áo golf. Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi golf thì bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề trang phục chơi golf. Bởi theo quy định thì khi bước ra sân chơi golf thì bạn phải mặc áo phông có cổ, trong mùa đông thì có thể mặc áo chống gió bên ngoài. Vì vậy, mà nếu có kế hoạch chơi golf sau giờ làm thì bạn nên nhớ mang theo trang phục chơi golf.


  [​IMG]
  Giày chơi golf phải có đinh mềm


  - Giày golf. Giày chơi golf phải là giày có đinh mềm. Đi dép xỏ ngón hay xăng - đan đều không được phép ra sân golf.
  - Mũ chơi golf. Các loại mũ lưỡi trai hoặc mũ chơi bóng chày đều được phép sử dụng trong sân golf.
  - Kính chơi golf. Kính chơi golf là vật dụng khá cần thiết khi đi ra ngoài chơi golf, đặc biệt là chơi ở các sân golf ngoài trời
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...