Toàn Quốc Các loại rượu nho việt nức danh hiện tại mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi danglanh06, 16/6/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Vang là một “Thế giới” chắc chắn khác của rượu. Ở vang , bạn tìm thấy sự yên bình , thanh tú và nhẹ nhàng từ trong từng ngụm chứ không tu ừng ực để rồi phải say bí tỉ nằm gục trên giường. Vang tặng người thưởng thức thêm đôi cánh để vút bay trong một Thế giới của hương và vị. Hãy nếm thử sau đây để kiểm chứng sự quyến rũ và hấp dẫn của vang. Đặc biệt , là người Việt bạn lại càng nên thử rượu vang nổi tiếng Việt của chúng ta.
  rượu vang nho nho Đà Lạt – Một trong những loại vang việt lâu đời
  [​IMG]

  kết hợp từ kỹ thuật làm vang nho chính thống của châu Âu cùng những quả nho căng mọng được nuôi lớn từ đất đai Việt Nam , những chai rượu nho nho Đà Lạt là một trong những loại rượu vang nức tiếng của người Việt mà bạn nên thử một lần. Không chỉ dừng lại ở phạm vị trên đất nước Việt Nam , vang nho Đà Lạt cũng vươn ra thị trường Thế giới với nhiều tín hiệu tốt. Chateau Da Lat – hương vị vang cao cấp từ thành phố hoa Đà Lạt chắc chắn sẽ làm bạn ngất ngây từ lần đầu tiên nhấp môi.
  rượu nho Hibiscus – Vang từ những loài hoa
  [​IMG]

  Hibiscus là loại rượu vang nho rất đặc biệt. Nó không phải là vang nho mà được chiết xuất từ đài hoa dâm bụt giấm có nguyên lai từ vùng Trung Mĩ – Hibiscus. Loại rượu mang vẻ màu đỏ đặc thù tự nhiên như Hibiscus vừa chớm nở ấy đã khiến bao người đắm đuối với hương vị vô cùng lạ miệng , giàu lợi ích cho sức khỏe nhưng không kém phần thu hút. Vang Hibiscus xứng đàng là một trong những loại rượu vang nho Việt nổi tiếng của nước ta , đừng quên Sửa sang nó vào của bạn nhé.
  rượu nho sim Măng Đen – Quà tặng từ Đại Ngàn
  Từ những quả sim rừng ngày đêm tiếp nhận tinh hoa đất trời hái được từ vùng đất nóng của Kon Tum , đã ra đời mang bao niềm ủ ấp về một mai sau mới sáng lạng hơn cho vùng đất này. Những chai rượu vang nho sim Măng Đen kết hợp công thức làm rượu vang nho của vùng Bordeaux , nguồn men chuyên làm ra vang Pháp cùng những quả sim tím biếc của đất Măng Đen cho ra loại vang hòa quyện hoàn hảo giữa thứ hạng và quen thuộc , giàu có lịch sự và gần gụi. Chính vì lẽ đó , vang sim Măng Đen khiến người thưởng thức càng uống lại càng thích thú.
  Đâu cần phải là rượu vang pháp , rượu Tây mới làm người thưởng thức say lòng đắm đuối. Các loại rượu vang Việt nổi danh tại Việt Nam vẫn thừa sức để chinh phục ngay cả những người thưởng thức khó tính khó nết nhất. Nếu muốn biết bí ẩn nào trong hương vị vang Việt Nam mà khiến nhiều người đã phải ngất ngây thì chẳng còn cách nào khác , bạn hãy thưởng thức và cảm nhận nó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...