HCM Các loại thực phẩm Pháp nổi tiếng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newbiess, 7/7/15.

 1. newbiess

  newbiess New Member

  Nước Pháp được ví như là cái nôi của nền ẩm thực Châu Âu. Việc này không chỉ bộc lộ qua nền ẩm thực nổi tiếng của họ, mà còn bộc lộ qua cách họ thưởng thức chúng. Người dân Pháp dường như không có quan niệm ăn nhanh, mặc dù có bận rộn đến mấy họ cũng ngồi vào bàn dùng bữa một cách lịch sự. Người pháp rất sành ăn và họ rất chú trọng vấn đề ẩm thực. Người Pháp luôn tự hào về một nền văn hóa ẩm thực có một không hai trên thế giới với những món ăn trứ danh này đã tạo đà cho văn hóa ẩm thực nước nhà nổi tiếng và có tên trên bản đồ ẩm thực thế giới.

  [​IMG]

  Nước Pháp luôn tự hào với món pate gan ngỗng béo độc đáo của mình. Một trong những món ăn được sử dụng ở tất cả các nhà hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế, không phải quán ăn nào cũng đủ khả năng nấu được món ăn này. Để tạo ra món ăn nổi tiếng này từ những con ngỗng được chăm sóc bằng chế độ ăn uống đặc biệt để chiết xuất tối đa các chất dinh dưỡng trong gan ngỗng. Các quốc gia khác cũng có món pate gan ngỗng béo “nhái”, mặc dù vậy vị ngon thì không thể tuy tính bằng pate gan ngỗng chính hiệu.

  Trong hầu hết các loại bánh Pháp thì trong đó bánh crepe cũng là một trong những đặc sản khác của Pháp. Người dân Pháp cũng là một trong những chuyên gia về các loại bánh pháp ngọt với sự tuyệt hảo trong chất lượng và đa dạng về thương hiệu bánh.

  Để bữa ăn cán mốc của sự viên mãn thì trong bàn ăn của người Pháp nhất định phải có đó là rượu vang. Để tạo nên nét đặc biệt của ẩm thực pháp là với từng món ăn thì có một loại rượu vang phù hợp chứ không dùng một loại rượu trong bữa ăn. Điều đó tạo nên sự độc đáo đầy tính nghệ thuật tinh tế xuất hiện trong văn hóa ẩm thực thanh lịch của người dân Pháp.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...