Toàn Quốc Các loại vải được sử dụng trong sản xuất đệm bông ép

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi daubachtun, 25/7/16.

 1. daubachtun

  daubachtun Member

  Rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến chất lượng của chiếc vỏ đệm bông ép làm bằng gì? Vì một chiếc đệm bông ép có bền hay không cũng do vỏ đệm tạo nên

  Thị trường nước ta có nhiều loại đệm bông ép, cũng tùy thuộc vào giá thành mà vỏ đệm được làm bằng chất liệu gì.

  - Với những dòng đệm bông ép cao cấp, vỏ đệm thường được làm bằng Cotton hoặc Gấm
  - Còn với những dòng đệm rẻ hơn thì người ta có thể dùng vải Valize hoặc TC


  Tất nhiên, những chất vải loại TC và valize không bền, mịn bằng vỏ Cotton và Gấm được, thế nên nó được dùng nhiều để sản xuất đệm giá rẻ để hạ giá thành sản phẩm.

  [​IMG]

  Ý nghĩa của chiếc vỏ đệm

  Phần vỏ đệm là phần rất quan trọng khi đây là phần tiếp xúc trực tiếp lên cơ thể chúng ta. Đệm chất lượng tốt có vỏ đệm phải trải qua 2 giai đoạn sơ chế và tinh chế, đây là 2 giai đoạn quan trọng để tạo nên độ bền, độ mềm mượt của vải. Khi nằm lên, ta có cảm giác dễ chịu vì sự mềm mượt, bề mặt vỏ đệm không bị xổ lông trong quá trình sử dụng, vải vẫn giữ được kích thước ban đầu sau nhiều lần giặt. Vải có chất lượng tốt thướng có hoa văn, họa tiết đẹp mắt, đây cũng là 1 yếu tố khiến nhiều người thích thú.

  Tất cả các yếu tố trên không được các nhà sản xuất đệm bông ép giá rẻ quan tâm đúng mức. Vải chất lượng kém có bề mặt khô cứng, gây cảm giác khó chịu khi nằm, dễ bị xổ lông, sờn rách trong quá trình sử dụng. Và có yếu tố rất gây hại cho chúng ta là vải có chất lượng không tốt sẽ không được xử lý hết các hóa chất trong quá trình sản xuất, rất dễ gây mẩn ngứa, dị ứng cho da nhạy cảm.

  Xem thêm: địa chỉ mua đệm bông ép ở Cầu Giấy
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...