Toàn Quốc Các lỗi thường găp khi sử dụng sim 3G

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi vienthonghdc, 2/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  USB 3G đang dần dần trở thành một thiết bị thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày hiện nay của chúng ta. Nhưng để sử dụn nó thế nào cho đúng cách và khắc phục được hoàn toàn các lỗi về mạng 3g thì chúng ta cần phải quan tâm nhiều vấn đề hơn nữa. Khi người dùng cài đặt 3G mobifone thì ngoài cách sử dụng để tiết kiệm chi phí thì làm sao trong quá trình sử dụng nó một cách mượt mà, tốc độ truy cập phải nhanh hơn.

  [​IMG]

  Sim 3G nhà mạng mobifone
  Sim 3G cũng giống hết với các sim bình thường khác, một số sim chỉ đựo cphép nhăn tin nhưng một số sim thì nó tích hợp đầy đủ các tính năng của một sim bình thường khác. Trong quá trình người dùng không có sim 3G thì có thể dùng sim thường đăng ký các gói cước 3g Mobifone để sử dụng 3g một cách bình thường. Còn nhưng người sử dụng sim 3G trong trương hợp gặp một số lỗi diễn ra thì có thể do một số nguyên nhân sau đây.

  Do qua trính bạn sử dụng lâu hơn, nên thiết bị trong máy bị nóng lên, như vậy thì nó càng làm ảnh hưởng đến sim 3G và chất lượng phủ sóng của bạn. Cách khắc phục hữu hiệu nhất mà dường như mọi người thường áp dụng nhất hiện nay là dùng đế tản nhiệt cho máy.

  [​IMG]

  Các lỗi thường găp khi sử dụng sim 3G​

  Nguyên nhân tiếp theo là không có sóng. Có thể do bạn lắp sim 3G chưa dúng cho nên nó làm cho bạn không thể truy cập vào 3G một cách nhanh chóng.

  Nguyên nhân tiếp theo cũng có thể là do antivirus, do xung đột với một số phần mềm tích hợp trong máy tính, do kết nối giữa usb và máy tính gặp vấn đề cho nên dẫn đến tình trạng không thể truy cập được mạng.

  Hiện nay, mạng mobifone có một gói cước 3G khá thông dụng và phô biển nhất hiệ này đố chính là gói M70 bạn chỉ việc đăng ký gói M70 Mobifone theo một số hướng dân trong trang chủ là bạn có thể thực hiện các thao tác một các dể dàng để truy cập mạng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...