Toàn Quốc Các lỗi thường gặp ở bếp hồng ngoại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehuankd, 7/9/16.

 1. lehuankd

  lehuankd Member

  Bếp hồng ngoại chefs là một sản phẩm bếp sáng ý. bếp hồng ngoại của các hãng uy tín thường rất tốt và ít gặp trục trặc. Tuy nhiên một số người sử dụng vẫn gặp rắc rối với bếp hồng ngoại. Sau đây là bài viết gửi tới các bạn bài viết về một số lỗi thường gặp của bếp hồng ngoại cata , duyên cớ và khắc phục.Trong quá trình dùng bếp hồng ngoại chẳng thể tránh khỏi một số lỗi . Để trang bị kiến thức cho bản thân mình và người nhà trong gia đình, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây. Tránh mất thời kì của quý khách hoặc mất công mất việc đem bếp đi bảo hành một cách ko cấp thiết. Sau đây là một số lỗi, duyên cớ và cách khắc phục của bếp hồng ngoại:
  [​IMG]

  [​IMG]
  Lỗi hiện thị
  căn do gây lỗi
  Cách xử lý
  E0
  dùng nồi không đúng (hoặc quá nhỏ)
  Thay nồi khác
  E2
  Board mạch bị lỗi (Các linh kiện trong board bị hở)
  Gửi đến trọng điểm bảo hành
  E3
  Điện nguồn quá thấp ,(thấp hơn 170V)
  Cấp điện ổn định cho bếp
  E4
  Nguồn điện quá cao , (trên 260V)
  Cấp điện ổn định cho bếp
  E5
  Tấm kính (caramic) trên mặt bếp bị nóng
  Tắt bếp 15p rồi phát động lại
  E6
  Bếp bị nóng hơn so với mức qui định
  rà soát quạt thông gió bên dưới bếp có bị che lấp bởi một số vật dụng khác như túi nilon, giấy, vải…
  —-Chưa khởi động bếp
  Ấn nút on/off để khởi động

  Tổng hợp

  Một lưu ý nữa là bạn nên lựa chọn các sản phẩm thiết bị điện tử an toàn và chất lượng trong nhà bếp như bếp gas, bếp điện từ, lò nướng,… để chống cháy nổ, loại bỏ mọi khả năng hiểm nguy cho bạn gia đình. Thị trường Việt Nam hiện thời cũng có những hãng thiết bị điện tử nhà bếp đáng tin cậy cho bạn chọn lựa trong đó có thương hiệu bếp điện từCHEF’S.

  Công ty với sản phẩm bếp điện từ chất lượng Châu Âu, an toàn tuyệt đối, với thiết kế đơn giản đến tinh xảo của người Châu Âu. hiện, CHEF’S đã và đang hợp tác với các thương hiệu nức tiếng trong lĩnh vực bếp điện từ nức tiếng từ chất lượng và mẫu mã trên thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...