Các lỗi thường gặp trên Galaxy S6 Edge : nguyên cớ và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 7/7/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  [​IMG]

  S6 Edge không nhận được thông tin

  nếu như bạn ko nhận được thông báo thì bạn hãy thực hiện như sau: Bạn truy cập Settings -> Edge Screen -> Select notifications. Bạn cần chắc chắn rằng các thông tin trên trang bị S6 Edge của bạn là những thông báo trong khoảng ứng dụng mà bạn muốn. Samsung đã ngừng những thông tin, thành ra nếu như bạn muốn xem phổ thông hơn cá thông tin thì bạn cần bật Information Stream. Để bật Information Stream bạn làm cho như sau: Bạn truy tìm cập Settings -> Edge Screen -> Information Stream. Trên màn hình này bạn lựa chọn các thông báo của ứng dụng muốn hiển thị trên thanh thông báo. Bạn chỉ cần vuốt lên hoặc xuống các cạnh của máy để xem những thông báo.

  Đồng hồ của S6 Edge hiển thị sai giờ ban đêm

  1 vấn đề mà quý khách hay kêu ca trong thời gian cách đây không lâu chính là việc S6 Edge hiển thị sai giờ ban đêm. Bạn thiết lập thời kì cho điện thoại ở múi giờ là 12h. Để thiết lập thời kì bạn khiến cho như sau: Bạn truy vấn cập Settings > Edge screen > Night clock.

  S6 Edge gặp khó khăn có Wifi

  sở hữu phổ quát căn do gây ra việc Samsung Galaxy S6 Edge không thể kết nối Wifi hoặc gặp khó khăn sở hữu Wifi. Để giải quyết điều này trước tiên bạn khởi động lại máy, bạn nhấn giữ phím nguồn và chọn restart.

  nếu như vấn đề vẫn không được giải quyết bạn hãy thử khởi động lại router. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần ngắt kết nối của router từ 30-60 giây. Bạn cũng sở hữu thể thử restart modem bằng cách thức này. nếu như vẫn ko được thì bạn thử cập nhật firmware cho router bằng cách tìm kiếm tên router của bạn và làm theo những hướng dẫn.

  Vấn đề tiếp diễn ko được khắc phục thì bạn với thể thử cách thức sau: bạn tróc nã cập WiFi -> the network name -> Forget. Sau ấy nhập password và đăng nhập lại.

  nếu rất nhiều những bí quyết trên đều không ăn nhằm thì bạn tiếp diễn thử phương pháp sau: Bạn truy cập WiFi -> More -> Advanced -> then turn on Always allow scanning and Keep WiFi on during sleep.

  S6 Edge bị lỗi Bluetooth

  một vấn đề khác mà rộng rãi các bạn gặp phải là lỗi Bluetooth. Để khắc phục trước nhất bạn thử khởi động lại Bluetooth bằng phương pháp tắt Bluetooth khoảng 30s sau ấy kết nối trở lại.

  Bước tiếp theo là xóa danh sách các phụ kiện đã kết nối có S6 Edge trước ấy. Bạn tróc nã cập Settings -> Bluetooth -> tap on the device and then tap on Forget.

  S6 Edge chạy chậm

  Để giải quyết vấn đề này bạn thử các cách sau:

  trước hết bạn thử xóa bộ nhớ cache trên máy. Bạn khiến theo những bước sau:

  B1: Bạn thực hiện việc tắt máy.

  B2: Nhấn và giữ tổ hợp phím Home + Power + Volume Down song song cho tới khi máy rung.

  B3: Màn hình xuất hiện logo phát động của Samsung thì bạn bỏ tay ra khỏi đông đảo phím bấm.

  B4: Bạn sử dụng phím Volume down để tuyển lựa danh mục Wipe Cache Partition, nhấn Power để chọn Yes.

  B5: Đợi đến khi giai đoạn hoàn tất và máy tự phát động lại.

  1 cách khác bạn mang thể thử đó là dừng việc sử dụng các wallpaper động, thay vào đấy bạn dùng những hình ảnh tiêu chuẩn hoặc một launcher mới.

  Bạn sở hữu thể đổi thay các tỉ lệ hình động. Bạn truy cập Settings -> About -> tap on Build number seven times để bật chế độ nhà vững mạnh Developer Mode. Quay trở lại cài đặt chính bạn chọn Settings -> Developer options -> Window animation scale, Transition animation scale, Animator animation scale. Điều chỉnh cài đặt tỉ lệ hình động về tốc độ 5.x, điều này giúp cải thiện tốc độ xử lý của S6 Edge.

  S6 Edge bị lỗi xoay màn hình

  sở hữu lỗi này trước hết bạn với thể thử thực hành khôi phục cài đặt nhà sản xuất trên máy nếu như vẫn không được thì bạn nên với máy tới trung tâm bảo hành của hãng hoặc nơi bạn mua máy để được giải đáp kĩ hơn.

  >> thay mặt kính samsung s6 edge chính hãng

  S6 Edge bị lỗi GPS

  bộc lộ GPS không hiển thị đúng vị trí của mình trên bản đồ kiếm tìm.

  bí quyết khắc phục: bạn truy tìm cập Settings -> Location. vững chắc rằng Location trên máy bạn đang ở chế độ ON và phương pháp xác định vị trí ở mức chính xác cao nhất. Bạn thực hiện bật / tắt cài đặt một đôi lần.

  Đảm bảo máy của bạn không ở chế độ tiết kiệm pin vì chế độ này sẽ ngừng việc tầm nã cập GPS ở phổ quát áp dụng thiết yếu.

  S6 Edge bị lỗi vận dụng

  mang lỗi can dự đến ứng dụng trước tiên bạn mang thể thử khởi động lại máy hoặc cập nhật cho ứng dụng phiên bản mới nhất. ví như vẫn xảy ra vấn đề bạn gỡ ứng dụng khỏi máy rồi cài đặt lại.

  giả dụ vẫn không được thì bạn mang thể giao thông trực tiếp mang nhà tăng trưởng vận dụng, báo lỗi và bắt buộc hướng dẫn khắc phục.

  S6 Edge gặp khó khăn sạc pin

  nếu S6 Edge của bạn ko sạc pin bạn hãy thử một số cách thức sau:

  đầu tiên bạn cần đảm bảo điện thoại của bạn đang được sạc bởi sạc đi kèm với máy, chính hãng.

  Bạn với thể thử tiêu dùng bộ sạc của S6. ví như vẫn không bõ bèn thì bạn thử một ổ cắm khác, dây sạc khác và cục sạc khác hoặc thử sạc ưng chuẩn cổng USb trên máy tính.

  giả dụ bạn dùng sạc ko dây thì mang thể đổi thay vị trí để đảm bảo việc kết nối thấp hơn.

  rút cục rà soát cổng sạc xem có bị vật gì ngăn cản hay ko.

  Trong giai đoạn sử dụng thỉnh thoảng chúng ta khó tránh được các va chạm làm hư hỏng thiết bị. lúc này chúng ta cần tìm kiếm ngày cho mình một trung tâm thay mặt kính màn hình samsung tại tphcm để khắc phục vấn đề này

  Gọi điện ngay cho Viettopcare để được hỗ trợ tư vấn:

  CN1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TP.HCM

  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TP.HCM

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a7
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...