các lưu tâm khi thi năng khiếu sư phạm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newmeta1, 7/6/16.

 1. newmeta1

  newmeta1 New Member

  vốn là một ngành cần nhiều kỹ năng, ngành su phạm mầm non phải thi khối m. rất nhiều người bối rối khi đối mặt với các bài thi nawg khiếu này
  Khối sư phạm mầm non nên thi năng khiếu khối M gồm những môn kể chuyện, hát, đọc diễn cảm. Dù đã chuẩn bị kỹ nhưng phổ biến bạn vẫn rối bời khi thi năng khiếu.
  tuyển sinh văn bằng 2 mầm non
  Để hiểu rõ và chuẩn bị phải chăng người mua buộc phải để ý những điều sau:
  cách thức thi: môn thi này là môn thi năng khiếu, bắt buộc với đặc thù của môn năng khiếu sẽ với 8- 10 bạn được gọi vào dự thi mỗi đợt. khách hàng sẽ mang 15 tới 20 phút để chuẩn bị, giám khảo sẽ gọi người mua cần theo số báo danh. quý khách sẽ với từ 5 đến 7 phút để thể hiện khả năng của mình.
  [​IMG]
  mang phương pháp sắp xếp này, người mua sẽ được rút kinh nghiệm từ những người thi trước. vì thế, hãy chú ý quan sát các bạn đi trước để rút kinh nghiệm cho bản thân. Nhưng đừng bởi thế mà sao lãng bài thi của mình; một khi đã bước vào phòng thi nên tập trung cao độ để hoàn thành nốt bài thi.
  Trang phục dự thi: không như thi viết,khi thi năng khiếu người dùng sẽ đối diện trực tiếp mang giám khảo; bởi thế cảm giác trực quan vô cùng quan trọng. quý khách buộc phải biết bí quyết ăn mặc, trang điểm sao cho yêu thích mang hoàn cảnh.
  học văn bằng 2 luật
  Bạn Trần Thu Hà, sinh viên liên thông đại học ngành sư phạm mầm non chia sẻ : “Em đã mang kinh nghiệm thi năng khiếu 2 lần rồi, lần thứ nhất em chỉ quan tâm trang phục trẻ trung mà ko đặt vào hoàn cảnh của giáo viên mầm non phải đã bị giám khảo nhắc nhở. Rút kinh nghiệm lần thi liên thông lên đại học em tậu cho mình tà áo dài để tăng phần tự tin và cũng ưa thích sở hữu hoàn cảnh hơn”
  những lưu ý khi thi: trong bài thi năng khiếu sẽ gồm 2 môn Nhạc và Văn. Ở môn Nhạc, thí sinh sẽ hát 1 bài hát tự tậu (bất cứ thể loại nào trừ cải lương, tuồng cổ, chèo, hò), những bài hát bắt buộc được phép lưu hành. Mục tiêu của phần thi này là kiểm tra chất giọng của thí sinh mang ưa thích để trở nên giáo viên mầm non ko bắt buộc khách hàng sẽ hát ko có nhạc đệm. chú ý, nếu bài hát bạn chọn không được phép lưu hành thì thầy cô mang thể yêu cầu bạn hát ca khúc.
  Vậy hãy quan tâm khi tìm bài hát. Bạn cần tìm sẵn cho mình 1 bài hát ưa thích mang chất giọng của mình và chú ý là bài hát đó nên được phép lưu hành. Để đề phòng bất trắc, bạn cũng phải chuẩn bị sẵn vài bài hát phụ.
  Còn có môn văn thì bạn sẽ bắt buộc đọc diễn cảm một bài thơ, kể 1 câu chuyện. Thông thường phần thi này do thí sinh tự chuẩn bị nhưng trong một số giả dụ, ban giám khảo với thể gợi ý cho thí sinh. Giám khảo cũng sở hữu thể sẽ đặt một vài câu hỏi để kiểm tra khả năng cảm thụ, diễn đạt bằng lời nói của bạn trong phần thi này.
  Phần thi này bạn nên để ý đừng để mắc lỗi từ địa phương cũng như để ý phát âm những âm “nặng” và “nhẹ” như ch,tr,s.x…. các lỗi phát âm như vậy sẽ bị trừ cực kỳ nặng. rộng rãi bạn mang thói quen trong lúc ngồi chờ thi trò chuyện sở hữu hầu hết người quanh đó để tăng tự tin. Nhưng lúc thi năng khiếu mầm non thì điều này ko cần chút nào. Nó có thể khiến cho bạn mất giọng khi thi. Tóm lại trước và trong các ngày thi bắt buộc giảm thiểu nói phổ biến.
  cách ứng xử: ngành sư phạm mầm non là ngành giáo dục cho trẻ nhỏ; mà đặc chưng của trẻ nhỏ là bắt trước những gì chúng thấy từ tất cả người quanh đó, nhất là cha mẹ và giáo viên mầm non. vì thế tuy ko được đánh giá tính điểm nhưng phương pháp ứng xử trước ban giám khảo ảnh hưởng hầu hết tới thái độ đánh giá của giám khảo đối có bạn.
  khi đến lượt mình dự thi điều đầu tiên là bạn buộc phải chào giám khảo, sau đó thực hiện phần thi của mình. Trong quá trình hỏi đáp, bạn nên trả lời lễ phép và luôn tươi cười. Trước lúc ra về, một lời chào và chúc gửi đến ban giám khảo cũng là việc bạn cần làm.
  Giữ sức khỏe: Đó là điều mà đa số thí sinh lúc thi đều bắt buộc nhớ. có sức khỏe rẻ thì chúng ta mới tập chung hoàn thành bài thi tốt được.
  Ngành sư phạm mầm non có môn thi năng khiếu là nhạc và văn thì bạn nên để ý giữ giọng nói của mình, đừng để tình trạng đến hôm thi lại bị mất giọng. Bạn thiết yếu chế độ ăn uống hợp lý, tránh luyện tập rộng rãi vào những ngày sắp thi; thậm chí cả việc nói chuyện nhiều cũng buộc phải hạn chế. tất cả buộc phải giành cho kỳ thi được diễn ra thấp nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...