Toàn Quốc Các lưu ý khi muốn cải thiện thùng dàn loa karaoke

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 10/9/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Điều bạn đều có trông đợi tại phần lớn các dàn karaoke thương mại là giá cả chứ không phải chất lượng. Thị trường dành cho dòng loa karaoke hay nhất hiện nay có tính cạch tranh cao và các nhà sản xuất thường nỗ lực để chứng tỏ mức giá rẻ. Kết Quả là vỏ mặt hàng trông thì sang trọng và đắt tiền nhưng bên trong thì ngược lại.
  [​IMG]
  Với loa karaoke nằm đằng sau, đặt phương tiện vào đầu đinh vít hoặc bu-lông vào và tháo ra ngưng khoát nhưng không ép quá chặt . Phải thận trọng bảo đảm là tuốc-nơ-vít không đâm hay cào xước bộ karaoke. Nếu chúng ta tháo thì không nên dùng quá nhiều lực. Sau khi tháo tất tật các ốc vít, nếu phần loa karaoke được nâng ra dễ dàng thì thật may mắn. Thế nhưng , phần bộ karaoke thường được gắn chặt chẽ vào ván dàn karaoke qua miếng đệm . bạn tôi nên nhẹ nhàng tách chúng ra để không làm hỏng bất cứ bộ phận nào. Trước khi nâng cấp các kỹ lưỡng , bạn cần biết trong dàn loa karaoke có những gì. Điều đầu tiên phải làm là tháo dàn loa karaoke ra. loa con thường được vít vào phần ván gỗ phía trước khi . đó đều có là đinh vít bằng gỗ hoặc bằng bu-lông có đai. Bu-lông hoặc đinh vít được căn vặn chặt chẽ , vì thế phải cẩn trọng khi lựa chọn phương tiện để tháo ra. sử dụng khóa lục giác có kích thước phù hợp có đầu đúng sẽ không làm trầy đầu óc.
  Sau khi đã tháo phần bộ karaoke, nhìn vào trong thùng tôi có thể thấy các nguyên liệu hút âm dạng dây bông màu trắng hoặc mút xốp màu xám. Cũng có thùng loa phối hợp cả hai loại này. nguyên liệu hút âm trong bộ karaoke có tác dụng hấp thu, giảm bớt phản xạ âm tiếng trung và bass phía trong thùng. Đặt bộ karaoke thận trọng khi mình tháo cái dây nối. cái sợi nối đều có được hàn vào bộ karaoke hoặc nối bằng cách găm hoặc cắm. cẩn thận mỗi khi tháo sợi ra khỏi bộ karaoke treble vì đầu nối dây được đặt nơi vị thế rất mẫn cảm . Nó rất dễ vỡ nếu chúng ta dùng quá nhiều lực hoặc dễ chảy nếu bị hàn quá nóng.
  thùng dàn karaoke có cổng thông hơi đi qua một cái ống hoặc khe từ phía trong của thùng ra ngoài - phần vật liệu giảm âm hay hút âm thường chỉ là một lớp mỏng xung quanh vách của thùng. nơi phần rỗng giữa thùng, bạn tôi có thể đặt những loại cái dây nhẹ và xốp để luồng không khí có thể truyền qua. Nếu mình chặn luồng không khí bằng quá nhiều bông và lèn chặt chẽ tay thì tốt nhất của cổng reflex sẽ bị hạn chế .
  Tăng vật tê liệt hút âm trong thùng loa karaoke đều có làm giải tiếng ồn của loa bass và tăng tính trong sáng cho tần âm trung, cùng lúc còn giảm thiểu nhiễu do phản xạ trong thùng. Thế nhưng , tôi cần tăng từ từ, sau đó nghe thử và điều chỉnh lượng chất liệu hút âm sao cho phù hợp . Mút xốp trong thùng loa karaoke có hai chức năng: Hút âm xung quanh thùng bộ karaoke và giảm thiểu độ vang tần số trung và bass. Chú ý cách phân bố cái sợi bông và nút phía trong loa trước khi tháo ra. Sẽ có trường hợp bạn không tìm thấy gì hoặc thấy rất ít tấm bông và tấm mút trong loa karaoke. đó đều có là vì người sản xuất thích nghe tiếng bass vang to hoặc đều có họ là người tiết kiệm. Nếu muốn nâng cấp tiếng bass của loa thì đây chính là khu vực mà bạn phải nâng cấp đầu tiên.
  Xem thêm: micro khong day
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...