Hà Nội Các lưu ý khi thuê ô tô dịp Tết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungquocseocam, 3/10/16.

 1. Tết càng đến gần thì yêu cầu thuê ô tô càng lớn. và những các bí quyết thuê xe.Chúng chúng tôi dơn vị Dịch vụ thuê xe bình dân Ở Hà Nội chia sẻ sau đây sẽ là những điều không thể bỏ lúc đi thuê xe Tại bất cứ địa điểm đâu.
  Quyết định mục đích thuê xe

  Điều đầu tiên lúc thuê xe là xác định mục tiêu thuê ô tô lần này là thuê để về quê hay đi tham quan. ngoài ra còn suy nghĩ quãng đường đi bao xa, đường đi dễ hay khó khăn để Rất có thể thuê ô tô hợp lý
  [​IMG]
  Lựa chọn địa chỉ thuê ô tô uy tín

  hiện nay có quá nhiều nơi thuê xe nhưng khó khăn để Có thể lựa chọn đơn vị thuê ô tô chất lượng, chất lượng. chúng tôi công ty cho thuê ô tô chất lượng, chất lượng cao với nhiều năm bí quyết trong dịch vụ thuê ô tô và phục vụ tham quan. Xe Miền Bắc với mạng lưới Quý Khách rộng and nhiều Quý Khách thân thiết, luôn luôn tạo được thiện cảm với Quý Khách.
  Đặt xe sớm

  lúc đã xác định được mục đích thuê xe, để bảo đảm thuê được xe trong thời gian mong ý định với giá hợp lý thì quý khách hàng vì vậy đặt cọc trước để chắc chắn có xe và Có thể chuẩn bị cho các thứ khác.
  [​IMG]
  Trang bị ngay đầy đủ giấy tờ

  Về thủ tục thuê xe, Quý Khách chính vì lẽ đó mang theo : Giấy phép lái xe, Chứng minh thư nhân dân hoặc sổ đỏ, phương tiện thế chấp (bằng ô tô máy chẳng hạn)
  nếu Khách hàng có nhu cầu thue o to 4 cho, 7 chỗ, 16 chỗ trở lên của Xe Miền Bắc Bạn Rất có thể liên hệ với Xe Miền Bắc qua hotline 0983 911 900 – 0435140847 để được hỗ trợ Free.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...