Toàn Quốc Các lưu ý khi ứng dụng kỹ thuật nhấn mí mắt

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 22/8/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Cẩn thận khi tiến hành giải phẫu thẩm mỹ là điều hết sức cần thiết đối với mỗi các bạn. Bên cạnh các Trung tâm, viện thẩm mỹ tin cậy thì vẫn còn tồn tại các Cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ kém chất lượng. thế nên, khi chuẩn bị thực hiện thẩm mí nhấn mí mắt, chị em em phải tìm hiểu kĩ càng từ các người đã từng giải phẫu thẩm mỹ.


  Nhấn mí mắt hay bấm mí mắt đều là thuật ngữ chỉ về dịch vụ tạo mắt hai mí đẹp. bình thường, bạn hay gọi việc tạo mắt hai mí là bấm mí mắt nhưng cũng có một số nơi gọi là nhấn mí mắt. Do có sự khác nhau trong cách gọi dẫn đến nhiều ngời không biết sẽ thắc mắc đây có phải là 2 dịch vụ khác nhau không. Thực chất nhấn mí mắt và bấm mí mắt là giống nhau, chỉ khác nhau về cách gọi.

  Kỹ thuật thẩm mỹ với phương pháp phẫu thuật nâng mũi có biến chứng không  [​IMG]  Các lưu ý khi ứng dụng dịch vụ nhấn mí mắt:
  - Bảo đảm tâm lý cùng với sức khoẻ: Hai nhân tố tâm lý cùng với sức khỏe có thể ảnh hưởng trực tiếp tới thành quả bấm mí. Do vậy, trước khi quyết định thực hiện tiểu phẫu này, hãy chắc chắn sức khoẻ và tâm lý của các bạn luôn sẵn sàng, không trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc đang mang thai
  .
  - Lưu ý trước cùng với sau khi bấm mí: Trước khi bấm mí mắt nên khắc phục trang điểm vùng này cùng với chúng ta không nên ứng dụng tất cả dụng cụ như chỉ tạo mắt giả, miếng dán kích mí, keo làm kích mí. Nếu có bệnh lý về mắt cần thông báo cho chuyên viên biết trước khi tiến hành bấm mí. Trước ba ngày bấm mắt, tuyệt đối không đụng tới đồ uống có chất thúc đẩy như bia rượu hay nước ngọt có ga.

  Sau khi bấm mí mấy ngày đầu, không được dụi mắt, nên đeo kính khi ra ngoài đường để tránh sự xâm hại của bụi bẩn. Hơn thế nữa, không được sứt bất kỳ loại thuốc nào lên vùng này. Hãy tái khám đúng lịch hẹn ở nơi chúng ta thực hiện.

  Hiện nay, dịch vụ nhấn mí mắt đã không cần phải phẫu thuật nên hạn chế được rất nhiều đau đớn cũng như an toàn hơn. Bấm mí mắt không giải phẫu là phương pháp không quá khó được tiến hành trong 15 – 20 phút với 5 bước cơ bản: bác sĩ thăm khám, tư vấn trường hợp mắt hiện tại cho khách hàng; sau đó đo vẽ, phác thảo cung mí mới sau đó vệ sinh và gây mê vùng mí mắt. Cuối cùng, với các dụng cụ bấm mí tiên tiến, tất cả chuyên viên sẽ thực hiện nhấn mí, tạo mắt 2 mí cho quý khách.

  Tuy vậy, trước khi đến với dịch vụ nhấn mí mắt ở bệnh viện thẩm mỹ, chị em em vẫn cần tìm hiểu kỹ để tránh được tối đa rủi ro nhé.

  Tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn còn có các biện pháp thẩm mỹ khác như: bấm mí, kỹ thuật tiên tiến triệt lông vĩnh viễn, sửa mũi s line, nâng ngực...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...