Toàn Quốc Các lưu ý sau khi nâng mũi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 5/8/16.

 1. Nâng mũi là biện pháp nhằm chỉnh hình khuyết điểm của mũi 1 cách toàn diện. Phương pháp này, Không những chỉ giúp mũi trở nên thu gọn, thẳng cùng cao mềm mại, tự nhiên, cùng những kỹ thuật nâng mũi như thẩm mỹ mũi cấu tạo, sửa mũi bọc sụn, sửa mũi S line chất lượng, tạo dáng mũi tính thẩm mỹ Hàn Quốc ... còn để cải thiện những khiếm khuyết của vết như vết gồ, mũi hếch, vết thấp tẹt ... Bởi vậy, đây luôn là kỹ thuật trước hết những chị em nghĩ đến lúc muốn tiến hành chỉnh hình chiếc mũi của mình.

  Thông tin làm đẹp có thể bạn quan tâm nâng mũi bọc sụn

  Trước và sau khi nâng mũi

  Kỹ thuật tính thẩm mỹ Hàn Quốc tạo dáng mũi như nâng mũi S line, tạo dáng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn tự thân...góp phần nâng cao dáng mũi cùng chỉnh hình các khuyết điểm của mũi với cách đưa vật liệu vào trong khoang vết, giúp sống mũi thẳng hơn. Ngoài ra, cũng chỉnh hình có thể phần chóp mũi, sao cho cân xứng và tươi tắn nhất. Cùng với 1 số khách hàng, những chuyên gia cũng có thể kết hợp lấy nhỏ cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi để tạo thành một kết quả tính thẩm mỹ cùng không nguy hiểm.

  [​IMG]

  Dù rằng đây là một kỹ thuật này vô và không nguy hiểm và tạo thành một kết quả rất kỳ thẩm mỹ cùng tươi tắn nhất. Nhưng nếu như muốn giữ được kết quả to tròn lâu dài, chúng ta cần xem qua các việc như sau:

  Thông tin làm đẹp có thể bạn quan tâm
  nâng mũi hàn quốc có đau không

  - Đầu tiên, từ 2 ba ngày sau tiến trình giải phẫu, bệnh nhân cần chườm lạnh để giúp giảm bớt đau nhức và giảm bớt sưng nề.

  - Tiếp đó, khách hàng nên sử dụng xong đá lạnh giúp giúp giảm bớt đau nhức cùng giảm sút sưng tấy thì sẽ chuyển ngay qua chườm nóng để để giảm bớt đau.


  - Các bạn phải nhớ là Không cần hoạt động quá mạnh hay động mạnh vào khu vực vừa giải phẫu.


  - Sau đấy bạn cần giữ sạch vết rạch, thay băng gạc và chăm sóc vết mổ sạch sẽ, giúp giảm thiểu viêm nhiễm vết rạch.


  - Quan trọng các bạn không được quên là hạn chế ăn các mẫu món ăn có thể mang lại thẹo lồi như thịt gà, đồ tanh…

  - Tiếp đấy là thuốc cùng tái khám như chỉ định của bác bỏ sỹ

  Nguồn bài viết

  http://halien1111.blogspot.com/2016/08/cac-luu-y-sau-khi-nang-mui.html
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/8/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...