Toàn Quốc các Lý do làm magento developer book - hệ thống đặt phòng tăng trưởng

Thảo luận trong 'PC, Server, Thiết bị mạng' bắt đầu bởi naruto92, 3/6/16.

 1. naruto92

  naruto92 New Member

  Lý do magento hotel phát triển

  hiện nay hồ hết khách hàng đều muốn chọn lọc phương thức mua hàng online như đặt vé, đặt phòng chỉ với một cú nhấp chuột ... Do thế mà chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và tăng trưởng nên ứng dụng TMĐT woocommerce products designer
  Mở rộng Magento này là rất hữu ích cho các nhà quản lý khách sạn, đại lý du lịch, tổ chức sự kiện của, Rạp chiếu phim, nhà hàng, .... magento booking marketplace và mở rộng phòng giúp nhà quản lý kiệm ước tiền để thuê viên chức và quản lý system, và cũng giúp khách hàng kiệm ước thời gian và cảm thấy chấp nhận hơn. Tất cả các sản phẩm hoặc dịch vụ được quản lý một cách hiệu quả.
  Bạn có thể xem các tính năng hoàn hảo của Magento ký mở rộng trong các sau đây.
  - Đặt phòng theo thời gian, Số lượng Bạn có thể cung cấp cho quản lý một cách dễ dàng .Với giao diện giản đơn, woocommerce products designer các quản trị viên có thể thiết lập thời gian,đặt phòng một cách mau chóng. Quản lý tất cả các tính năng cùng một lúc, cập nhật một cách mau chóng.
  - Xem hình ảnh, thông báo về điều mà họ cần một cách Rõ ràng : khách hàng sẽ có thông báo đầy đủ về các vật phẩm hoặc dịch vụ mà họ cần một cách chóng vánh.
  - tương hợp với tất cả các thiết bị : Đặt chỗ và đặt phòng mở rộng được thiết kế trên 100% mã nguồn mở, tương xứng với máy tính bảng và điện thoại thông minh. khách hàng có thể đánh giá và đặt ở khắp mọi nơi bất kỳ lúc nào.
  mày mò thêm : prestashop product designer
  - đánh giá Trạng thái Về dịch vụ như như Phòng, lịch...Trước khi đặt dịch vụ hoặc sản phẩm, khách hàng sẽ thấy triệt để các tình trạng về sản phẩm. Họ sẽ có thông báo và coi xét một cách chu đáo.
  thông báo THÊM VÊ magento booking hotel
  Magento Extension - 100% nguồn mở.
  dễ dàng setup và sử dụng.
  15 ngày thử và có trả item
  3 tháng cung cấp không tính tiền kể từ ngày mua.
  1 năm nâng cấp không tính tiền.
  hỗ trợ ấn tượng của việc giải quyết vấn đề của khách hàng.
  1.9.x Magento Community 1.7.x-
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...