Các màu nên chọn để sơn tường nhà bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi probio2512, 15/8/16.

 1. probio2512

  probio2512 Member

  Một số màu sơn tường mà bạn có thể lựa chọn ngoài màu trắng đó là màu đỏ, màu xanh lá cây và màu xanh dương. Ba màu này là những màu được lựa chọn rất phổ biến. Mỗi màu lại có một tác dụng cũng như ảnh hưởng khác nhau. Để biết nên chọn màu gì cho tường nhà mình, công ty thanh lý bàn làm việc cũ tphcm sẽ có bài viết cho bạn tham khảo dưới đây.

  Màu đỏ được xem là màu của hướng Nam. Nếu bạn quét màu đỏ trên tường ở phía Nam sẽ mang lại tài lộc. Ngoài ra, bạn có thể dùng màu hồng đào ấm áp ở hướng Nam cũng sẽ rất tốt. Bạn cũng có thể áp dụng màu này cho giấy dán tường, hoặc màn, thảm cũng như tất cả những vật trang trí trong văn phòng.

  Màu xanh lá cây là màu của tiền bạc. Bạn cũng nên lưu ý rằng màu xanh lá cây tươi sáng cũng tượng trưng cho mùa xuân, cây cối đâm chồi nảy lộc. Nên bạn có thể dùng cây giả có các lá màu xanh lá cây tươi sáng đặt ở trong phòng khách hoặc văn phòng nơi bạn làm việc để có thể thu hút dòng luân chuyển tiền bạc thuận lợi nhất. Ngoài ra nếu bạn thanh lý salon cũ để mua salon mới thì có thể chọn màu xanh lá cây cho salon để có thể mang nhiều tài lộc vào nhà hơn.
  [​IMG]
  Mua bán bàn ghế cũ​
  Màu xanh dương là màu của nước. Màu này cũng có tác dụng rất tốt ở các góc hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc của văn phòng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc xanh dương vì quá nhiều nước cũng sẽ gây phản tác dụng, và mang lại hiệu quả không tốt.
  [​IMG]
  Thanh lý bàn ghế cũ​

  Hiện nay mua bán bàn ghế cũ là một trong những nhu cầu của rất nhiều người và công ty đồ cũ của chúng tôi ra đời để nhằm giải quyết nhu cầu đó. Sản phẩm nội thất của chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt và giá cả hợp lý rẻ hơn nhiều so với thị trường. Liên hệ với đồ cũ Thanh Thảo chúng tôi để được tư vấn thêm bạn nhé.

  ĐỒ CŨ THANH THẢO
  Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)

  Email: thanhlyq10@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...