Các mẹ nào biết nâng mũi giá bao nhiêu không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 12/6/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Hỏi:

  Chào Thẩm mỹ viện JW, em là Hoàng Yến, em vô cùng tự ti về chiếc mũi của mình, em muốn đi nâng mũi nhưng chưa có điều kiện, nhưng tính chất công việc đòi hỏi ngoại hình em phải khá một chút nên em cố gắng đi nâng mũi, nhưng trước khi đi nâng mũi cho em hỏi nâng mũi giá bao nhiêu vậy ạ? Em muốn tham khảo trước giá để chuẩn bị ạ. Cảm ơn Thẩm mỹ viện JW (Hoàng Yến – Bảo Lộc)

  Trả lời:

  Hoàng Yến thân mến!
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là nâng mũi giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Phàm sinh ra ai cũng mong muốn mình được đẹp hơn, tự tin hơn trong mắt người khác. Nhưng không phải ai cũng sở hữu được vẻ đẹp trời cho, có người đẹp chỗ này nhưng xấu chỗ khác… Đặc biệt là người á đông ta thường vấp phải cái nhược điểm là mũi thấp tẹt khiến mặt trở nên tối và trông không đẹp.

  [​IMG]

  >>>Bài viết liên quan: Nâng mũi không phẫu thuật

  Chính bởi lẽ đó nâng mũi luôn nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng làm đẹp đến như vậy. Và thống lĩnh trong các phương pháp nâng mũi hiện nay là nâng mũi S line, cái tên S line đã và vẫn đang gây bão trên thị trường thẩm mỹ.

  Sở dĩ nâng mũi S line lại tạo nên độ hot như vậy là vì đây là phương pháp hội tụ khá nhiều điểm tinh túy của các kỹ thuật nâng mũi.

  Cái tên S line cũng đã nói lên được tất cả, nghĩa là tạo dáng mũi cong nhẹ hình chữ S cùng với việc nâng cao sống mũi với việc khắc phục các nhược điểm về mũi như lộ sống mũi, hay biến chứng do chất liệu độn…mà các phương pháp cũ không làm được.

  [​IMG]

  Chưa hết nâng mũi S line còn tạo ra chiếc mũi tự nhiên như chừa hề trải qua phẫu thuật, đó là nét thu hút nhiều đối với khách hàng làm đẹp.

  >>>Các bạn xem giá nâng mũi và hình ảnh đẹp mà khách hàng đã nâng mũi tại: Nâng mũi ở đâu đẹp?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...