HCM Các nguyên do và cách tu sửa ipad mini hai bị hư màn hình

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 15/6/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  [​IMG]

  Màn hình iPad mini hai với những đổi mới có tính đột phá so với sản phẩm cũ. Màn hình cũ tuy cũng dùng IPS LCD nhưng nó sở hữu độ phân giải tốt so với mặt bằng chung. iPad mini hai đã nâng cấp lên độ phân giải 2048 x 1536, bằng với iPad Air, qua ấy đưa mật độ điểm ảnh thành 326dpi, tương đương iPhone 5s. Điều này có ý nghĩa là nhắc cả lúc bạn cầm tablet sát màn hình như cầm điện thoại thì cũng rất khó để chúng ta phân biệt các điểm ảnh trên màn hình.

  nếu iPad mini của bạn vô tình bị rớt hoặc va chạm mạnh và làm bể màn hình, màn hình bị nứt, hoặc bị hư phần cảm ứng, liệt phần cảm ứng …. bạn đang lo lắng ko biết phải làm sao.

  Bạn lo âu không biết thay màn hình ipad mini 2 hcm ? Viettopcare chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tablet, lấy liền và nhanh nhất có thể… .Chúng tôi làm việc với mục tiêu : “Trao chất lượng, nhận niềm tin”, Chúng tôi luôn khẳng định chất lượng và dịch vụ.

  - iPad mini 2 bị hư màn hình cảm ứng : nguyên do là do va đập mạnh với vật cứng hay đánh rơi khiến cho vỡ, nứt màn hình. Trường hợp này đề nghị thay màn hình cảm ứng khác cho ipad mini 2

  - Màn hình cảm ứng bị nhòe màu : mang đa dạng nguyên do dẫn tới như lỏng cáp từ màn hình cảm ứng tới main, do khá ẩm… trường hợp này có thể vệ sinh hoặc tu bổ lại

  - Màn hình cảm ứng bị sọc : do lỏng cáp hay lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Trường hợp này có thể thay cáp khác.

  - Màn hình cảm ứng bị điểm chết : căn do có thể do các vật sắc nhọn chạm mạnh vào màn hình. Trường hợp này ví như điểm chết trên iPad nhiều thì phải thay màn hình khác. nếu như ko thì có thể vệ sinh lại máy.

  - iPad mini hai bị lỗi nguồn : trường hợp này do bị rơi, rớt, hoặc xung đột , hoặc do sạc không chính hãng khiến cho máy bị hư hại .

  - Màn hình cảm ứng bị trầy xước : căn nguyên va chạm vào các vật cứng, hay các vật sắc nhọn. ví như trầy xước nhiều thì nên thay màn hình ipad mini 2 khác.

  - iPad mini 2 bị lỗi wifi : nguyên nhân chính là do giai đoạn dùng, bị rơi, rớt, va chạm, khiến cho wifi bị hư, hoăc trong quá trính dùng khiển dòng ipad bạn bị lỗi .

  liên hệ Viettopcare ngay bữa nay

  Chi nhánh 1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TPHCM

  Chi nhánh 2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TPHCM

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...