Toàn Quốc Các phong cách cho thiết kế nội thất cho những ngày nắng hiện đại

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 29/4/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Theo các chuyên gia thì ý tưởng trang trí thiết kế nội thất hè năm 2015 này là họa tiết hoa cỏ, thiên nhiên mang màu sắc nhiệt đới lấy cảm hứng từ các khu rừng. Và theo các định hướng thì phương pháp in 3D, vẽ màu nước các họa tiết trên vải sẽ mang lại sắc màu tự nhiên và chân thật hơn.
  Thiết kế nội thất với gam màu xanh chủ đạo, tất cả các màu xanh: xanh dương, xanh lá cây, xanh ngọc đều mang lại cho bạn không gian tươi mát hiện đại hơn. Bên cạnh đó, có thể kết hợp với các gam màu: trắng, đỏ, đồng,.. sẽ làm căn phòng của bạn trở nên ấn tượng và độc đáo.

  [​IMG]
  Với thiet ke noi that trên bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn

  Xu hướng thiết kế phù hợp cho mùa hè 2015.
  Cùng với phong cách thiết kế sang trọng là tạo cho bạn không gian mở liên thường là phòng khách liên thông với phòng bếp hoặc kết hợp cùng một không gian đối với căn hộ có diện tích nhỏ.
  Tuy nhiên đừng quá tham lam, lạm dụng quá nhiều chi tiết. Một căn phòng quá nhiều sự tương phản màu sắc sẽ làm thị giác bị quá tải. Không gian được thiết kế tốt là không gian có sự cân bằng giữa con người và sự hài hòa với con người sử dụng.

  Trang trí nội thất cũng cần tối ưu hóa, đặc biệt là thiết kế nội thất chung cư.
  Mỗi chi tiết trong nội thất đều có ý nghĩa riêng của nó, nổi bật nhưng phải hòa hợp với tổng thể. Tthiết kế nội thất không chỉ cần đẹp, ấn tượng mà quan trọng hơn là yếu tố công năng và kinh phí bởi sự hạn chế về diện tích và điều kiện để quyết định đầu tư.
  Hợp lý nhất cho một không gian, phù hợp thói quen sinh hoạt của gia đình, đồng thời cần đạt được tính thẩm mỹ vì không ai muốn căn hộ của gia đình tẻ nhạt và thiếu sức cuốn hút. Thông qua các nguồn thông tin như sách báo, tạp trí, internet… phong cách hiện đại được du nhập vào nước ta giúp các gia chủ tiếp cận được nhiều suy nghĩ thiết kế cho ngôi nhà vừa đẹp vừa hiện đại lại phù hợp công năng sử dụng chung lẫn riêng của ngôi nhà.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...