Toàn Quốc Các phương pháp để sắp xếp phòng ngủ, giường ngủ siêu độc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi muathuoctot, 3/12/15.

 1. muathuoctot

  muathuoctot Member

  Bố trí phòng ngủ và giường ngủ phù hợp với phong thủy sẽ giúp chúng ta có những giấc ngủ tuyệt vời để tinh thần và cơ thể tốt hơn. giuong tang

  [​IMG]

  Nên đặt giường ngủ ở vị trí giữa phòng ngủ bởi điều này tượng trưng cho sự hài hòa trong các mối quan hệ và thúc đẩy dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian riêng của bạn.

  Cho dù bạn là người độc thân hoặc đã lập gia đình thì những đồ vật trong phòng ngủ cũng vẫn nên có đôi có cặp, ví dụ như hai chiếc gối, hai kệ đầu giường, thậm chí cả hai đèn đọc sách. Trong phong thủy, điều này rất quan trọng để thể hiện tính cân bằng và sự hòa hợp nhất định.

  Đừng nên đặt giường ở bên dưới quạt trần, đèn chùm trang trí hay xà nhà. Theo phong thủy, chúng tạo ra áp lực và gây ảnh hưởng xấu cho giấc ngủ. Nếu không có lựa chọn nào khác, hãy suy nghĩ lại việc sơn lại các thanh xà thành màu sáng, hoặc làm nhẹ áp lực bằng cách treo các ống sáo tre ở góc phòng.

  Giường ngủ bừa bộn, lộn xộn sẽ làm ảnh hưởng xấu cho giấc ngủ bởi nó ngăn dòng chảy của khí lưu thông trong phòng, bởi thế chúng ta nên huấn luyện cho mình thói quen sắp xếp phòng ngủ thật gọn gàng, đặc biệt là phần đầu giường.

  Trước khi đi ngủ, chúng ta nên đóng hết cửa tủ quần áo, kéo rèm cũng như đóng cửa phòng ngủ. Theo phong thủy, để cửa mở khi ngủ sẽ khiến các luồng khí thoát ra ngoài và ảnh hưởng đến năng lượng của bạn.

  Khi vừa thức dậy buổi sáng, bạn nên mở cửa sổ phòng ngủ hoặc sử dụng máy lọc không khí để làm cho không khí trong lành và đầy đủ oxy. Tuy nhiên, vào ban đêm, bạn đừng nên mở cửa sổ để giữ cho các khí tốt trong phòng.

  Nếu trong phòng ngủ có góc làm việc hãy dựng một tấm bình phong để ngăn cách khu vực ngủ và làm việc nhằm mục đích để cho đầu óc bạn được thư giãn thoải mái mỗi khi đi ngủ.

  Nếu mọi người lựa chọn giường ngủ nên chọn loại giường chất lượng và cân bằng. Điều này giúp giữ lại và cung cấp các luồng khí tốt cho bạn khi nhắ mắt ngủ, do vậy chủ nhà sẽ có được những giấc ngủ ngon hơn.

  Điều quan trọng bạn cần quan tâm trong việc sắp xếp giường ngủ hợp phong thủy là đừng bao giờ nên bố trí giường gần cửa ra vào bởi sắp xếp vậy có ảnh hưởng không nhỏ đến luồng khí trong căn phòng. Tuy nhiên bạn có thể sắp xếp vị trí của giường nên nhìn thấy cửa phòng bởi nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn trong khi ngủ.

  Nếu phòng ngủ của bạn có nhà vệ sinh bên trong, hãy đóng cửa phòng tắm, nhà vệ sinh để sự uế tạp ở khu vực này không làm ảnh hưởng đến không khí của giấc ngủ.

  Đầu giường cho áp sát vào tường sẽ mang đến sự thoải mái, cân bằng khi ngủ. tu quan ao Cần tránh đặt giường có khoảng cách với tường hoặc ngay dưới cửa sổ, vì trong phong thủy, đầu giường kê gần cửa sổ sẽ khiến khí lực của bạn dễ thoát ra ngoài và khó ngủ sâu.

  Đừng bao giờ bày những thiết bị điện tử trong phòng ngủ bởi các thiếp bị này sẽ khiến mọi người không tập trung và không thể ngon giấc. Nếu có, tốt nhất nên sử dụng rèm che lại trước khi đi ngủ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...