HCM Các phương pháp nạo phá thai nhất

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 25/7/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  Trước kia, lúc khoa học kỹ thuật, y tế chưa phát triển, khi có quyết định phá thai an toàn thì người phụ nữ thường lựa chọn những biện pháp bỏ thai dân gian nguy hiểm.

  khi kỹ thuật phát triển, đời sống của con người được nâng cao, vấn đề nạo phá thai cũng được quan tâm rất nhiều hơn, từ đó ra đời một số một số cách phá thai an toàn hiệu quả.
  một số phương pháp phá thai khi 3 tháng tuổi an toàn nhất hiện nay là một trong một số hiệu quả mới nhất của y học, giúp bảo vệ sức khỏe, chức năng sinh con cho một số chị em phụ nữ. Đảm bảo vô cùng trình phá thai an toàn, đạt kết quả tốt.

  [​IMG]
  phá thai là gì?

  nạo thai là biện pháp loại bỏ bào thai của chị em dính bầu không đúng kế hoạch. các phương pháp nạo thai này được tiến hành bởi các y, b.sĩ chuyên khoa có nhiều năm trong nghề có kinh nghiệm thực hiện tốt tại các p.khám đạt chuẩn về thiết gây ra, dụng cụ trong môi trường vệ sinh vô trùng.

  kỹ thuật phá thai gồm những biện pháp nào?

  phá thai có hai biện pháp chính là bỏ thai bằng thuốc và nạo phá thai ngoại khoa.

  nạo phá thai bằng thuốc là Dùng thuốc để cắt đứt thai kỳ bởi ngoài kế hoạch. phá thai ngoại khoa là việc lợi dụng các thủ thuật chuyên khoa can thiệp tại cổ tử cung nhằm đình chỉ mang thai.

  buộc phải lựa chọn phương pháp phá thai nào?

  cần lựa chọn kỹ thuật phá thai 8 tuần bằng thuốc nào? Đây là thắc gây của nhiều bệnh nhân. b.sĩ sẽ chỉ định tới thai phụ kỹ thuật nạo phá thai sau lúc khám, siêu âm, xét nghiệm lâm sàng. Để lựa chọn biện pháp bỏ thai bắt buộc dựa vào nhiều vấn đề như sức khỏe thai phụ, số tuần tuổi của thai, có gây bệnh xã hội không… Chị em cũng buộc phải cẩn thận khi quyết định nạo phá thai ở đâu? Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến tỷ lệ hiệu quả cũng như an toàn của nạo thai.
  [​IMG]
  Chị em bắt buộc xem thông qua các phương pháp phá thai dưới đây:

  nạo phá thai bằng thuốc: Đây là kỹ thuật phá thai an toàn nội khoa không bắt buộc can thiệp trực tiếp vào tử cung của thai phụ, chỉ áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi, nằm trong tử cung và thai phụ không bị những bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, hen suyễn, tim mạch, hối chứng rối loạn đông máu, thiếu máu, những bệnh về gan thận.Phá thai bằng thuốc ít gây đau, diễn ra gần giống như lúc thai phụ mắc sẩy thai, đây là kỹ thuật nạo phá thai ra đời sau thế nhưng đã phổ biến trên toàn thế giới.

  Hút thai: Đây cũng là cách nạo thai, tỷ lệ tác hại rất thấp, áp dụng cho thai dưới 8 tuần tuổi. Thai phụ sẽ được dẫn đến tê ở tử cung, Sử dụng thuốc giảm đau và vệ sinh vùng kín trước lúc bác sỹ đưa một ống hút vào bên trong tử cung để hút thai ra ngoài. Đây là cách phá thai an toàn, thời gian diễn ra nhanh và chảy máu ít, là biện pháp phổ biến nhất hiện nay.

  Nạo thai: Áp dụng trong trường hợp thai từ 8 đến 12 tuần. Cũng tương tự như kỹ thuật hút thai tuy vậy nạo thai sẽ đưa dụng cụ vào tử cung để nạo. So với hút thai, phá thai bằng thuốc nên kiêng gì thường dẫn đến đau cho thai phụ rất nhiều hơn.

  Ngoài ra còn có một số cách nạo phá thai khác như nong, gắp thai, tuy nhiên do có mức độ rủi ro cao nên chỉ thực hiện khi có ý kiến chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...