Toàn Quốc Các phương thức chống xuất tính sớm hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietvovin92, 3/6/16.

 1. vietvovin92

  vietvovin92 New Member

  Xuất tinh sớm là căn bệnh dễ chữa khỏi nhất chỉ với một vài bài tập chống xuất tinh sớm dễ thực hiện dưới đây là bạn hoàn toàn có thể yên tâm đem chứng bệnh xuất tinh quá sớm ra khỏi cơ thể bạn một cách dễ dàng.

  Cách chống xuất tinh sớm nhanh đôi khi cũng rất đơn giản và chỉ cần chăm chỉ tập chuyện là được, bệnh xuất tinh sớm là một bệnh khá phổ biến ở nam giới. Không chỉ gây khó chịu và còn gây nhiều bất lợi cho đàn ông chính điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày của nhiều cánh mày râu, nếu bạn đang tìm cách cải thiện tình trạng xuất tinh sớm này bạn có thể thực hiên theo những cách sau đây.

  Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

  Để điều trị cũng như phòng chống xuất tinh sớm thì trước hết nam giới cần phải biết được nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm là gì để có cách điều trị thích hợp và bài tập Kegel là một trong cách điều trị xuất tinh sớm cực hiệu quả.

  – Tâm lý: Căng thẳng và áp lực trong công việc cũng như cuộc sống rất dễ khiến cho nam giới rơi vào tình cảnh xuất tinh sớm.

  – Sinh lý: Như tuổi tác, tắt bao quy đầu và một số bệnh mãn tính gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

  – Lạm dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá lâu dần sẽ gây ra xuất tinh quá sớm.

  Cách chống xuất tính sớm hiệu quả

  Lợi dụng thủ dâm

  Thủ dâm là phương pháp hiệu quả làm tăng khả năng chống xuất tinh ở nam giới. Hãy thực hiện cách này trước khi quan hệ với bạn tình trong khoảng thời gian ngắn trước đấy.

  Dùng cao su khi quan hệ

  Bao cao su có thể hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp làm giảm đi cảm giác khiến người dùng giữ được tình trạng xuất tinh kéo dài hơn khi quan hệ.

  Thử các kiểu quan hệ

  Hãy thay đổi cách quan hệ để tìm ra kiểu kìm hãm được việc xuất tinh. nếu như kiểu quan hệ truyền thống làm bạn nhanh tróng xuất tinh hãy thực hiện theo kiểu để bạn tình chủ động.

  Quên đi việc nghĩ “về đích”

  não là trung tâm của mọi hoạt động cảm giác, vì vậy cần suy nghĩ tới 1 vấn đề khác khi đang ở giai đoạn cao trào.

  Trên đây là một vài phương pháp hiệu quả, làm giảm việc xuất tinh nhanh. Bạn có thể áp dụng mà không gây bất kì phản ứng phụ nào. Chúc các bạn luôn vui vẻ, đạt cực khoái trong chuyện chăn gối.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...