Toàn Quốc Các quan niệm sai lầm cổ điển của nhà thiết kế nội thất cao cấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toicodon2731, 16/6/15.

 1. toicodon2731

  toicodon2731 Member

  Một số người nghĩ thiết kế nội thất cao cấp là vớ về chơi với các loại vải và đồ nội thất, làm cho sờ soạng mọi thứ xinh đẹp và hoàn hảo. Và một số nghĩ rằng thiết kế mà chỉ là những gì họ nhìn thấy trên các chương trình truyền hình nổi danh và là không thể đạt được cho bản thân. Đáng buồn thay, truyền hình chỉ hiển thị một phần nhỏ của nghề; có rất nhiều trách nhiệm khác mà xảy ra đằng sau hậu đài, thành thử chúng tôi sẽ chũm nâng rèm cửa (có nhẽ rèm cửa hoa hoặc vải gấm hoa?) và cho bạn thấy nhiều khía cạnh của thiết kế nội thất.
  Dưới đây là 10 quan niệm sai trái cổ điển hay những huyền thoại của thiết kế thi công nội thất cao cấp mà chúng tôi muốn vạch trần:

  1) Thiết kế nội thất là cốt tử là một nghề Nữ

  [​IMG]

  Có rất nhiều định kiến trong ngành công nghiệp này, nhưng lớn nhất là một trong những thiết kế mà chính yếu là một nghề nữ giới, và những người đàn ông mà vào đó là, vì điều này Journal Of Thiết kế nội thất bài viết bởi điểm ra, 'Gay đến khi chứng minh thẳng'.
  Điều này là vô lý nhất trong năm 2015! Rõ ràng, thiết kế là một công việc mở cửa cho bất kỳ quan hệ dục tình, và một người đàn ông có thể dễ dàng được quan hoài trong sự nghiệp này, nơi lý không gian là một kỹ năng chiếm ưu thế. Hãy đặt huyền thoại này vào thùng rác ngay bây chừ, thì chúng tôi?

  2) Thiết kế Chỉ cần chơi với Swatches Vải


  Một phần đông của một công việc thiết kế nội thất là làm cho không gian chức năng, an toàn, và xinh đẹp. Họ không chỉ chơi với các loại vải, sơn và các mặt hàng trang trí; họ phải xác định đề nghị về không gian, bố trí, đọc bản thiết kế từ các nhà xây dựng và kiến trúc sư, được thuần thục trong luật xây dựng và các quy định về thanh tra.
  Nếu bạn đang làm việc với một nhà thiết kế được công nhận, sau đó bạn có thể yên tâm mà họ đã đạt được nhiều hơn từ trường hơn là chỉ những màu sắc đối lập trên một bánh xe màu.
  hồ bơi, phòng trò chơi phòng


  3) Thiết kế nội thất là khả năng chi trả


  Đây là một lớn, một rất nhiều người cho rằng các nhà thiết kế nội thất là chỉ dành cho người giàu. Đây là một sự điêu trá lớn như thế mà dừng lại hầu hết mọi người từ chọn lên điện thoại để gọi cho một nhà thiết kế để được giúp đỡ.
  Dưới đây là những gì mọi người cần biết: nhà thiết kế sẽ làm việc trong ngân sách của bạn . Nếu bạn chỉ muốn giúp đỡ với một căn phòng, hay chỉ là một bức tường màu nhất sẵn sàng đưa ra lời khuyên cho những dự án rất nhỏ. Nhấc điện thoại lên và chỉ cần đề nghị họ nếu họ sẵn sàng để đưa vào một công việc nhỏ, ngân sách thân thiện. Bạn sẽ được hạnh phúc mà bạn đã làm!
  phòng khách Ghế sofa vải
  Đây là một lớn, một rất nhiều người cho rằng các nhà thiết kế nội thất là chỉ dành cho người giàu. Đây là một sự giả dối lớn như vậy mà dừng lại rất nhiều người dân từ chọn lên điện thoại để gọi cho một nhà thiết kế để được giúp đỡ. Hình ảnh Nguồn: Andrea Schumacher


  4) Thiết kế là cứng nhắc và bao tay
  Chúng tôi hiểu như thế nào huyền thoại này đã được tạo ra truyền hình. dĩ nhiên, có rất nhiều chương trình thiết kế làm nổi trội một thiết kế cứng nhắc người có vẻ khó khăn để ứng phó với; người mong mỏi những gì 'theo cách của họ hoặc highway'-chúng tôi đề nghị rằng rất nhiều trong số này là một hành động cho truyền hình để vấn sự xếp hạng lớn.
  Thật không may, nó có thể ngăn chặn một số người thường nhìn về phía một nhà thiết kế để được giúp đỡ. Nhà thiết kế sống giống như phần còn lại của chúng tôi, họ không giàu (cũng không nhiều người trong số họ) và họ có nhiều down-to-earth hơn nhiều người nghĩ.
  sàn gỗ gỗ dầm phòng khách
  Có rất nhiều chương trình thiết kế làm trổi một thiết kế cứng nhắc người có vẻ khó khăn để đối phó với; người mong mỏi những gì 'theo cách của họ hoặc highway'-chúng tôi đề nghị rằng rất nhiều trong số này là một hành động cho truyền hình để lôi cuốn sự xếp hạng lớn. Hình ảnh Nguồn: Trang chủ Stagers


  5) Thiết kế là Toàn Giác
  Trong khi hồ hết các nhà thiết kế chắc chắn sẽ biết nhiều hơn về thiết kế so với các cư sĩ trung bình, nó không làm cho họ biết tất cả. Là một khách hàng, bạn cần phải rõ ràng và hàm súc về những mong muốn, nhu cầu và ngân sách hạn chế.
  Thiết kế chỉ có thể cung cấp cho bạn những gì họ biết, và nếu thông tin còn thiếu, tốt, sau đó họ sẽ điền vào chỗ trống với những ý tưởng của riêng cá nhân chủ nghĩa của họ về những gì bạn cần và muốn. Nó có thể là một giấc mơ-đi-đúng đối với một nhà thiết kế để nghe 'Làm bất cứ điều bạn muốn "những từ ngữ, nhưng kịch bản này là không thể dẫn đến trong một ngôi nhà mà nói với bạn là ai.
  phân kicthen đương đại đảo
  Là một khách hàng, bạn cần phải rõ ràng và hàm súc về những mong muốn, nhu cầu và ngân sách hạn chế. Hình ảnh Nguồn: D3 Interiors


  6) Homes của họ là Stage Perfect
  Chúng ta mường tưởng một nhà thiết kế để có một ngôi nhà hoàn hảo. Điều buồn cười là, nhiều người quá bận rộn làm việc trên nhà của những người khác, để lại cho họ rất ít thời gian cho riêng mình.
  vững chắc, họ có được giảm giá tại cả thảy các phòng trưng bày lớn, tạo cho họ thời cơ để thiết kế ngôi nhà của những giấc mơ của họ (mà nhiều nhà thiết kế đã làm cho chính mình), nhưng đây không phải là trường hợp cho hết thảy các nhà thiết kế. hồ hết các nhà thiết kế tìm thấy chính mình trong những giây phút ép nhỏ vào các buổi chiều chủ nhật để hội tụ vào nhà- của mình và bít tất chúng ta đều biết rằng một thiết kế tiệt không thể được hoàn thành trong một ngày rưỡi.
  phòng piano nhà màu đen và trắng đương đại
  Chúng ta mường tượng một nhà thiết kế để có một ngôi nhà hoàn hảo. Điều buồn cười là, nhiều người quá bận rộn làm việc trên nhà của những người khác, để lại cho họ rất ít thời kì cho riêng mình. Hình ảnh Nguồn: Living ven biển


  7) Tôi có thể Do It Myself Tại sao Tôi có thuê?
  Đây là một quan niệm sai trái lớn. Nhiều người cảm thấy họ có một con mắt tốt cho hình thức, chức năng và màu sắc , cho phép họ thiết kế nhà riêng của họ. Trong khi bạn thực sự có thể có một ý tưởng ráo về những gì bạn muốn và làm thế nào để có được nó, vẫn còn một số người ủng hộ quý của thiết kế mà chỉ có một nhà thiết kế có thể cung cấp cho bạn.
  Đối với một nhà thiết kế có thể truy cập đến các showroom mà bạn chỉ đơn giản là không được phép. ngoại giả, những phòng trưng bày được giảm giá sâu sắc đối với các nhà thiết kế có thể, đến lượt nó, cung cấp cho bạn cùng giảm giá. Nhà thiết kế đang được hỗ trợ bởi độ bốn năm liền, họ đích thực biết nhiều về thiết kế so với phần còn lại của chúng tôi, ngay cả khi chúng tôi là tốt với màu sắc, phong cách, vv


  8) Họ sẽ không Reflect Hương vị của tôi
  Bạn muốn ngôi nhà của bạn để phản ảnh bạn là người-không ai muốn bị bỏ lại với một nhà trông như một cũ, false bìa tạp chí nơi có vẻ như thường ai bao giờ thực sự sống.
  Một nhà thiết kế tốt sẽ không bao giờ để cho gu của riêng họ lưới hay phụ trách hương vị của khách hàng. Trước khi bắt đầu bất kỳ dự án, một nhà thiết kế sẽ ngồi với bạn và tìm hiểu tất những mong muốn và nhu cầu của bạn. Chỉ sau khi một hình ảnh rõ ràng đã được tạo ra và được hài lòng sẽ sau đó họ tạo ra không gian của bạn. Vâng, không gian CỦA BẠN. chung cuộc một thiết kế nên phản ảnh bạn là ai.


  9) Trang chủ Modest của tôi là không phải là Worthy Of Design
  Mỗi nhà xứng đáng là một thiết kế tuyệt trần, không có vấn đề nhỏ như thế nào hoặc làm thế nào lớn. Trong khi nó có vẻ thiết kế chỉ dành cho những người phong túc và nổi danh, nó chỉ đơn giản là không đúng sự thực. Và như chúng tôi đã đề cập ở trên, thiết kế có thể được giá cả phải chăng cho mọi người và thậm chí cả ngân sách nhỏ nhất có thể tạo ra một nhà thiết kế tốt.
  Bất kể kích tấc, nhà của bạn nên là lâu đài của bạn. Chúng tôi đề nghị bạn tiếp cận với một nhà thiết kế trong nước, có khả năng làm việc trong phạm vi ngân sách của bạn. Biến không gian nhỏ, khiêm tốn của mình vào một trong những bạn đang tự hào gọi là nhà.
  log cabin lò sưởi gỗ đá


  10) Một nhà thiết kế sẽ không Give Me A Space Livable
  Như chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi không muốn có một cái cũ, false bìa tạp chí, nơi ắt mọi người là sợ hãi ngồi xuống, hãy để một mình sống.
  Hiện có rất nhiều các nhà thiết kế có kỹ năng tạo ra một môi trường ấm cúng mà vẫn có thể sống được, nhưng cũng có vẻ sửng sốt. Trước khi quyết định người thuê, hãy hỏi nhà thiết kế cho hình ảnh của dự án trong quá khứ, và nói với họ rằng bạn muốn có một không gian đẹp và dễ sống. có lẽ bạn có con, chó vv .. một nhà thiết kế kỹ năng tốt có thể tạo ra một ngôi nhà mà chứa vớ các nhu cầu sinh hoạt của bạn.


  Như bạn có thể thấy, một nhà thiết kế nội thất có thể biến hầu như bất kỳ không gian vào một cái gì đó về cái đẹp có thể sống được. Nhà thiết kế có thể chiến đấu với rất nhiều quan niệm sai lầm, nhưng kỹ năng và chuyên môn trump mọi chuyện tưởng tượng. Trả tiền cho chuyên môn của một nhà thiết kế cũng là giá trị nó; họ có sức mạnh để biến một không gian đồng bằng và đơn giản thành một gia đình hạnh phúc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...