Toàn Quốc Các quy định cần biết khi đi máy bay

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi vemaybaytpv10, 27/5/16.

 1. vemaybaytpv10

  vemaybaytpv10 Member

  Bài viết dưới đây mà phòng vé Jetstar tại TPHCM tổng hợp sẽ giúp những ai đi máy bay có chút kinh nghiệm, nắm được những quy định khi đi máy bay để chuyến bay thuận tiện, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

  Ngày nay việc đi máy bay đã trở thành một điều gì đó qua dễ dàng và đơn giản những sẽ là khó khăn với những người lần đầu tiên đi máy bay chưa nắm rõ các quy định. Thậm chí những người đi rồi vẫn có thể vi phạm những quy định khi đi máy bay.

  [​IMG]

  Sau khi đã đặt được vé máy bay đến ngày khởi hành bạn hãy nhanh chóng sắp sếp hành lý để ra sân bay trước 1 tiếng để làm thủ tục. Tại đây bạn đang thắc mắc hành lý nên đem những gì mà đem bao nhiêu thì liên hệ nhân viên Vietnam Airline sẽ thông báo chính xác mức hành lý bạn được phép.

  Khi ra sân bay nhớ đem theo những giấy tờ cần thiết gồm : Vé máy bay đi Hà Nội, Hộ Chiếu, Visa, Chứng mình nhân dân, giấy khám sức khỏe, giấy khai sinh nếu có trẻ em,......

  Những thủ tục tại sân bay sẽ được bắt đầu sớm hơn 2 giờ khởi hành và kết thúc trước lịch bay 30 phút. Khi tới khu vực sân bay nếu không biết đi làm thủ tục ở đâu tốt nhất bạn hãy liên hệ nhân viên để họ hướng dẫn .

  Sau khi hoàn thành các thủ tục bạn thoải mãi bước vào phòng chờ và chờ đến giờ khởi hành ra máy bay nữa mà thôi. Khi lên máy bay hãy nhớ tuân thủ các quy định mà tiếp viên thông báo nha, đừng tự làm bất gì khi không được sự đồng ý của tiếp viên nha!

  [​IMG]

  Mẹo lựa chọn trang phục cho những chuyến bay

  Đôi khi việc lựa chọn trang phục cũng ảnh hưởng đến việc đi máy bay của bạn. Những bộ đồ có kim loại sẽ khiến bạn gặp chút rác rối tại khâu kiểm tra an ninh. Lựa chọn trang phục phù hợp với nơi mình hạ cánh sẽ đảm bảo cơ thể không bị sốc khi thay đổi nhiệt độ đột ngột.

  Mẹo tránh ù tai khi cất cánh và hạ cánh

  Đây là một tình trạng không phải bệnh gì mà do áp suất thay đổi khi lên cao và xuống thấp do đó không phải liên hệ tiếp viên mà có thể tự khắc phục. Bạn có thể nuốt hơi, nhai kẹo cao su để giảm bớt. Nên mang theo kẹo cao su

  Du lịch bằng máy bay hay đi công tác về thăm gia đình là một điều không khó. Hy vọng các quy định khi đi máy bay mà chung tôi vừa chia sẻ, sẽ giúp bạn có được một chuyến bay thuận lợi.Chúc bạn có được những chuyến hành trình đầy ý nghĩa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...