HCM Các răng cửa vênh có bị di truyền không bác sỹ

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nhakhoaachau, 22/5/16.

 1. nhakhoaachau

  nhakhoaachau New Member

  Câu hỏi: răng vẩu có di truyền không nhỉ thưa bác sỹ?
  Chào bác sỹ Á Châu! người dưới năm nay 3 tuổi , mọc răng đúng lịch nhưng răng lại bị hô vẩu. Em muốn hỏi răng vẩu có di truyền không nhỉ , hay do nguyên nhân nào khác ạ. Hướng điều trị hô vẩu cho con em trong trường hợp này như thế nào ạ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! ( Hoàng Thị Hạnh – Lạng Giang )

  trả lời :
  Chào bạn Hạnh!

  Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng ta. Về thắc mắc: “Răng vẩu có di truyền không nhỉ?” của bạn , Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

  [​IMG]

  hiệu quả niềng răng vẩu bằng cách niềng răng tại Á Châu

  Răng vẩu có di truyền không nhỉ? niềng răng co đau không
  Những đặc tính trên khuôn mặt như mắt , mũi , tóc tai , xương hàm , xương gò má , … là những bộ phận bị Cầm đầu mạnh nhất bởi gene tức là nhân tố di truyền. Những thống kê và Học hỏi của y khoa cũng đã cho thấy tỷ lệ răng vẩu do di truyền có khả năng đạt tới 70%. Khoa học đã chứng minh rằng những đứa trẻ bị vẩu thường có cha mẹ hoặc ông bà cũng bị vẩu na ná. Như vậy , khả năng trẻ bị vẩu do di truyền là tuyệt đối có căn cứ , nó biểu hiện ở sự kế thừa cấu trúc hàm mặt từ những người trong gia đình.

  giả dụ cha mẹ hoặc ông bà hay những người thân khác trong gia đình bạn cũng bị hô vẩu giống bạn thì khả năng con bạn cũng sẽ bị vẩu. Bạn có xác xuất xem xét kỹ lưỡng khuôn mặt và khung hàm của bé để áng chừng. Tuy nhiên , đây chỉ là suy đoán chứ chưa thể khẳng định kiên cố. Đôi khi bé bị vẩu còn do những nhân tố khác , do chính sự mọc răng hoặc do các nhân tố nội tại của thân hình bé.

  Nếu bạn thấy lo lắng răng vẩu có di truyền không nhỉ thì tối ưu nên đưa bé đi khám và đăng kí lịch theo dõi mọc răng để có thể khắc phục kịp thời những sai khác nếu có xảy ra trong quá trình thay răng vĩnh viễn. Khi răng sữa chậm tròng trành thì bác sỹ sẽ chỉ định nhổ răng vẩu đúng thời khắc để răng vĩnh viễn mọc đúng lúc và thẳng hàng trên cung răng.

  Bạn không để ý phải quá lo âu về vấn đề “răng vẩu có di truyền không nhỉ?” bởi bạn có khả năng đăng ký khám và theo dõi cho bé tại Nha khoa Á Châu. Các bác sỹ sẽ theo dõi và sắp xếp giúp răng vĩnh viễn mọc trật tự hơn khi cần thiết. Trong cảnh huống buộc phải niềng răng về rồi đây thì bé sẽ được áp dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UNITEK hiện đại.

  Công nghệ này sở hữu những điểm trội hơn rất ngh ii , bao gồm:

  – Giúp niềng răng đều đặn , hết hô vẩu và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ hài hòa

  – Công nghệ cho công hiệu chỉnh răng theo đúng dự liệu của bác sỹ trong phác đồ chữa trị

  – Răng và xương có xác xuất thích ứng tốt với nhau trong quá trình chịu lực kéo , đạt đến sự yên ổn cao sau khi chấm dứt chữa trị

  – thời kì chỉnh nha được rút ngắn nhiệm kì tối đa so với những kỹ thuật niềng răng thông thường và niềng răng ở đâu đảm bao nhất cho hiệu quả đẹp

  Những Chỗ tốt nổi bật này đã đươc Hiệp hội Nha khoa Quốc tế công nhận đạt Các quy định chỉnh nha lý tưởng , giúp đem đến cho bệnh nhân cơ hội chỉnh hình lại được khuôn răng chuẩn và phù hợp nhất. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn về công nghệ này ở đường dẫn sau:

  Nha khoa Á Châu được các bác sỹ của bệnh viện Kang Nam chuyển giao độc quyền sau khi đã trải qua nhiều cuộc kiểm định khe khắt về năng lực chuyên môn và khả năng áp dụng các thành quả công nghệ mới của trung tâm. Công nghệ này đang được vận dụng rất hiệu quả cho nhiều khách hàng và bệnh nhân tại trung tâm , trong đó , có không ít các bệnh nhân nhỏ tuổi.
  vì thế , bạn có khả năng an tâm khi cho bé thăm khám , theo dõi tình trạng răng miêng tại trung tâm. Các bác sỹ sẽ trợ giúp tận tình nhất để bé có được khuôn răng đều đẹp khi bước vào tuổi trưởng thành. Vui lòng liên hệ tới trọng tâm theo các thông tin dưới đây để được tương trợ dặt lịch tốt nhất! cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...