Toàn Quốc Các sai lầm cần tránh khi trang trí nội thất nhà đẹp có diện tích nhỏ.

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 6/7/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Những sai lầm cần tránh khi trang trínội thất nhà đẹp có diện tích không rộng.

  Còn gì tuyệt vời hơn được tự tay trang trí cho không gian mơ ước của mình dù đó là những ngôi nhà diện tích nhỏ hay diện tích lớn. Nhưng không phải cứ làm mọi thứ theo ý thích là được, để trang trí nhà đẹp bạn hãy tránh một số sai lầm không đáng có sau đây:

  Thiết kế nhà mà không có sự tư vấn. Đôi khi, việc không được tư vấn thiết kế nội thất sẽ dẫn đến tốn kém, luôn gặp khó khăn và gây ra rắc rối cho người nhà. Những lời khuyên không bao giờ là thừa trong mọi trường hợp.

  Cái gì cũng muốn trưng bày. Trong một căn phòng diện tích nhỏ nhưng mọi người thích khoa trương, cái gì cũng bày ra, điều này chỉ làm cho nhà cửa trông lộn xộn, hãy tạo một phòng khách riêng để trưng bày cố định chúng. Như thế, khi bước vào căn hộ vừa cảm nhận được sự sắp xếp hợp lý, lại vừa có không gian riêng cho những đồ vật mang ý nghĩa riêng.

  [​IMG]
  Thiết kế phòng khách có không gian nhỏ.​
  Quá Lắm điểm nhấn trong cùng 1 phòng khách. Đã gọi là điểm nhấn thì chỉ nên dừng lại ở con số 1. Trong căn phòng thường là khu vực ghế sofa hoặc bàn tiếp các bạn, hoặc kệ ti vi. Trong phòng ngủ thường là đầu giường, phòng tắm là bồn rửa và gương.
  Treo tranh quá cao trong nhà. Theo lời khuyên tư các chuyên gia trang trí, tranh nên treo cách đầu giường, sofa, hoặc kệ tủ khoảng 24-25cm là hợp lí nhất. Bên ngoài, trên tường cầu thang thì có thể treo cao từ chân tường lên đến tranh khoảng 1,6-1,7m.

  Nội thất cùng vật liệu. Nếu bạn chọn đồ nội thất cùng vật liệu sẽ gây sự nhàm chán đối với không gian của bạn. Với đồ gỗ thông, nguyên tắc là càng đơn giản càng đẹp, không nên để quá 3 gam gỗ trong 1 đồ vật như ván sàn, bảng biểu .. tương tự với các vật liệu khác. Hãy khéo léo hòa quyện nhiều vật liệu nội thất để căn phòng trở nên sống động hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...