Toàn Quốc Các sai lầm điển hình về tắm trắng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 5/9/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  3 hiểu lầm lớn về tắm trắng

  dịch vụ tắm trắng
  tắm trắng white care
  tắm trắng nhật

  Một vài phương pháp tắm trắng không lành mạnh, cho kết quả mau chóng đã khiến nhiều người vô tình tự làm hỏng làn da của mình.

  [​IMG]

  Đừng nghe theo những giải pháp chưa được kiểm chứng, khiến da đen thành trắng nhanh chóng, để bảo vệ sự an toàn nước da bản thân.

  Khiến da đen thành trắng

  Chuyên gia đánh giá đây là việc “không tưởng”, vì màu da là do những sắc tố melanin đã được quy định tự nhiên trong cơ thể, những gì trái với tự nhiên vẫn tác động không tốt đến thể trạng con người. Dù vậy, các khoa học gia nhận xét, tắm trắng sẽ khiến lớp da tươi sáng và láng mịn hơn tông màu da ban đầu nhờ hai cơ chế tác động hợp lý với sinh lý làn da.

  Đầu tiên, gột sạch phần da chết tối màu ngoài cùng. Do là da chết nên việc xử lý nó không ảnh hưởng gì đến cơ thể, giúp phương thức sinh sôi tế bào da mới thay cho làn da chết được tăng cường mạnh, da mịn màng hơn.

  2, bơm thêm dinh dưỡng thích hợp cho làn da như vitamin C, A, E, sửa chữa các tế bào da chết nhằm phát triển màu sắc của da, ngăn chặn melanin sinh sôi quá nhiều nhằm không cho phép sự sạm da. Phương thức này đã được các bác sĩ Nhật Bản kiểm nghiệm trong kỹ thuật làm trắng da Takano đặc trưng, đang được nhiều chị em phụ nữ tín nhiệm.

  Nhiều người cho biết sau tắm trắng, làn da có khả năng chống nắng. Nhưng, đó là một hiểu lầm nguy hiểm. Thực sự, nước da của bạn sung sức hơn, gia tăng sức đề kháng để ngăn ngừa các bệnh về da, chứ có khả năng tự chống nắng. Theo lời khuyên của các nhà khoa học, khách hàng luôn cần trét kem chống nắng một cách đầy đủ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...