Toàn Quốc Các sai lầm với hệ thống dàn loa karaoke gia đình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 8/9/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Phòng có nhiều rèm cửa có tác dụng hạn chế hiện tượng dội âm.tôi đổ ra một đống tiền để trang bị cho phòng nghe một hệ thống rạp hát gia đình hoành tráng, nhưng chất lượng nó mang về chẳng khá hơn bộ dàn nhà hàng xóm chẳng là bao. nguyên cớ đều có là ở phòng nghe chưa đạt tiêu chuẩn, hay bạn mua phải những cặp ban loa karaoke hay đấu loa chưa cân bằng .
  [​IMG]
  Sau khi kết nối và đặt bộ karaoke vào vị thế , bạn tôi bắt đầu khởi động hệ thống, nhưng chẳng âm nào ra âm nào: bộ karaoke siêu trầm thì quá to, các đoạn hội thoại lại quá nhỏ, hiệu ứng âm thanh thì quá thấp. Điều này xử lý rất giản đơn .Nếu chỉ bỏ ra một khoản ngân sách giảm cho việc mua dàn loa karaoke và nhận được chất lượng tương ứng với số lượng tiền chi ra thì đúng là .Nhưng có những người chi ra đến hàng nghìn USD cho một cặp dàn karaoke mà chất lượng âm thanh không bằng bộ dàn karaoke của nhà láng giềng thì thật . Vấn đề tại chỗ không phải dàn karaoke đắt tiền đã là bộ karaoke quá tốt . Muốn sắm được loa tốt , đầu tiên mình phải nghe thử. DVD của mình đi và so sánh chất lượng của từng cặp dàn karaoke một. Chọn đôi dàn loa karaoke nào theo ý mình , ý kiến người khác chỉ là để tham khảo.
  Nếu mình nghĩ những việc cài đặt là giản đơn thì chúng ta đã nhầm. Hệ thống nào cũng tuân theo một luật lệ chung nhưng cũng có những quy tắc riêng của nó. Người khôn ngoan lúc nào cũng phải ,làm quen với các tính năng và kết nối trước khi bắt đầu găm đặt. phần lớn các receiver trong hệ thống rạp hát gia đình đều có chế độ tự setup. Theo đấy , bạn phải cung cấp cho nó các thong tin như khoảng cách giữa các dàn loa karaoke với nhau, khoảng cách giữa bộ karaoke với chỗ đứng ngồi nghe. Receiver sẽ dựa vào đấy mà điều chỉnh âm thanh. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành mình phải chú ý nghe thử để điều chỉnh lại nếu cần.
  Khi đi mua những thiết bị này, bạn không nên đặt tiêu chí nhãn hiệu lên hàng đầu mà phải cân đối giữa những vấn đề giá cả, chất lượng và nhu cầu.Nhiều người cho rằng nhãn hiệu quyết định chất lượng, điều này hoàn toàn sai trái . Trong những thời điểm khác nhau, mỗi hãng có một mặt hàng được thị trường đánh trúng giá . Tuy nhiên, điều đấy không có nghĩa là lĩnh vực nào của hãng cũng tốt . sợi dẫn là Một phần tương đối quan trọng trong hệ thống rạp hát ra đình. Mỗi chi tiết nhỏ của dây sẽ góp phần tái tạo âm thanh một cách khác nhau. Những dây thon thả , được quấn sơ sài sẽ không đủ Cơ hội truyền tải toàn bộ hiệu ứng âm thanh.
  Tìm hiểu thêm: micro khong day
  Mỗi khi có thêm một công nghệ mới là chúng ta lại phải thêm một đoạn cái sợi mới. Theo thời gian , cái sợi nối của chúng ta ngày càng nhiều thêm và lắm lúc chủ nhân của nó chẳng còn biết sợi nào là của thiết bị nào. Để né tình trạng bừa trên, mình nên chú ý không để dân dẫn của mình quá dài, chỉ đủ nối từ nguồn phát tới loa karaoke. sử dụng màu dung nhan để phân biệt cái sợi nọ với dây kia khi phòng nghe có quá nhiều thiết bị .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...