Các sản phẩm ứng dụng thẻ nhựa

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi dquangvsva, 13/5/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  1. Thẻ nhận dạng - thẻ ID:
  Sự phát triển của công nghệ in thẻ nhựa chip thông minh đã làm cho các loại thẻ ID (nhân dạng) bằng giấy thông thường trở nên lỗi thời trước các hệ thống quản lý, kiểm soát bằng máy móc tự động. In thẻ nhựa có các công nghệ như dải từ và IC chip đang dần thay thế các loại thẻ giấy thông thường.
  Thẻ nhân viên có dải từ dùng với hệ thống chấm công, kiểm soát ra vào tự động. thẻ bệnh nhân có gắn chíp có thể dùng để quản lý tình trạng bệnh nhân, lưu lại các thông tin của các lần kiểm tra. Với các thiết bị in và cá thể hoá thẻ hàng đầu thẻ Evolis - Pháp, Datacard…. SGCard luôn đảm bảo thẻ có hình ảnh sắc nét, thiết kế sáng tạo, sang trọng.

  [​IMG]
  2. Thẻ chìa khoá khách sạn:

  In thẻ nhựa chìa khóa khách sạn áp dụng cho kiểm soát ra vào cửa, chỉ khách hàng của khách sạn mới 1 thẻ cho khách hàng và 1 thẻ dự trữ của khách sạn cho mỗi cửa được mã hóa khác nhau.
  Dải từ hoặc chip phía sau thẻ chìa khoá tùy theo mục đích và yêu cầu của chủ khách sạn có chức năng mở khoá phòng khách sạn và bật điện nguồn Với chiếc thẻ đó khách có thể mở cửa phòng, bật nguồn điện, sử dụng hoặc ghi nợ các dịch vụ của khách sạn như ăn uống, truy cập Internet….
  Trước đây các khách sạn thường phải nhập thẻ chìa khoá từ các nhà cung cấp hệ thống khoá khách sạn từ nước ngoài. Thời gian chờ đợi lâu và chi phí cao đã làm cho việc thay thế thẻ hỏng, làm thẻ mới trở nên rất bất tiện do vậy các chủ khách sạn đã tin tưởng lựa chọn SGCard là nhà cung cấp thẻ chìa khoá thường xuyên cho mình.

  [​IMG]


  3. Thẻ hội viên
  Nhận được những ưu đãi, những quyền lợi là mong muốn của khách hàng khi trở thành khách hàng, thành viên của một tổ chức và doanh nghiệp và chính họ cũng luôn muốn có nhiều khách hàng và phát triển quản lý hệ thống chăm sóc khách hàng, điều này đã xúc tiến cho sự phát triển của thẻ hội viên.
  Thẻ hội viên được thiết kế với hình thức đẹp:với mặt trước là các thông tin liên quan đến doanh nghiệp như tên, logo, tên thẻ…; mặt sau có in chi tiết quy định và các ưu đãi, quyền lợi khi sử dụng thẻ hội viên cùng các thông tin khác về tổ chức, hội đó. Phủ nhũ vàng, nhũ bạc, hoặc in ảnh thành viên để phân biệt cấp độ hội viên… cũng là một ý tưởng hay để tạo ấn tượng cho khách hàng và dễ dàng cho việc quản lý. Ngoài ra, để tăng độ bảo an in thẻ nhựa hcm và có thể được sử dụng với các hệ thống quản lý hội viên tự động thẻ còn có thể thêm vào các chi tiết như dải chữ kí chủ thẻ, dải từ, hoặc mã vạch.

  [​IMG]


  4. Thẻ tài chính:
  Với sự phát triển không ngừng của các ngân hàng, các giao dịch và các công cụ giao dịch trong ngân hàng ngày càng gia tăng. Giao dịch bằng thẻ tài chính như thẻ tín dụng, thẻ ATM là những thẻ phổ biến nhất hiện nay trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. In thẻ nhựa trong lĩnh vực tài chính Ngân hàng hiện nay được hiểu là thẻ từ Hi-co theo chuẩn ISO, có nhiều loại thẻ như thẻ: ATM, Visa, MasterCard… Phổ biến nhất hiện nay đối với các ngân hàng ở Việt Nam là việc ứng dụng thẻ ATM vào các giao dịch.Các ngân hàng Việt nam đang đối mặt với việc thay đổi thẻ chip thông minh áp dụng chuẩn EMV với các loại thẻ tài chính quốc tế. Sự chuyển đổi này bởi độ bảo an của thẻ thông minh cao hơn thẻ từ rất nhiều và nó có nhiều tính năng ưu việt hơn. Xu hướng thế giới hiện nay cũng đang sử dụng chủ yếu là thẻ thông minh trong các giao dịch Ngân hàng.

  [​IMG]

  SGCard in thẻ nhựa giá rẻ hcm

  Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
  Đ/C: 31 Đường 12 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
  SĐT: (+84) 8 6297 8418 hoặc DĐ: 0906 779 115 ( Mr Chương )
  Email: info@sgcard.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...