Toàn Quốc Các sự thật bất ngờ ít người nhận ra về tình dục

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 30/5/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  Lĩnh vực dục tình luôn là 1 lĩnh vực mang nhiều điều thú vị. có thể các sự thật có khả năng làm bạn thật sự bất ngờ lúc nghe qua.

  1. nguyên nhân khó tiểu sau lúc quan hệ: Sau khi đạt cực khoái, cơ thể bạn có khả năng giải phóng một mẫu hormone chống lợi tiểu. Điều này giải thích tại sao bạn có khả năng và khó tiểu ngay sau lúc quan hệ dục tình.

  Xem thêm: tư vấn sùi mào gà

  2. Tinh trùng có thể sống tới 5 ngày: Tinh trùng hầu hết giới có khả năng sống sót đáng kinh ngạc. Tinh trùng có khả năng tồn tại từ 3-5 ngày bên trong chất nhầy cổ tử cung và đường âm đạo. thời gian tinh trùng xuất ra bên ngoài cơ thể phụ nữ , khả năng tồn tại của chúng kém hơn, chỉ có khả năng sống sót trong khoảng vài giờ.
  [​IMG]
  3. Số lượng tinh trùng đáng kinh ngạc của một đối tượng đàn ông: Số lượng tinh trùng mà một đối tượng đàn ông có thể sản xuất trong vòng 2 tuần đủ để thụ tinh với toàn bộ phụ nữ trên thế giới.

  4. Sex có thể nâng cao ngưỡng chịu đau của bạn: 1 nghiên cứu trên Tạp chí Sex Research với biết: khi bạn đang sex, ngưỡng chịu đau của bạn được nâng lên đáng kể. Đặc biệt, thời gian bạn đạt tới cực khoái, ngưỡng chịu đau này nâng cao lên cao nhất. Cực khoái tiết ra 1 dòng hormone dẫn tới giảm thiểu cơn đau của cơ thể.

  Có thể bạn quan tâm: triệu chứng bệnh mào gà ở nữ

  5. Tinh dịch có khả năng được sử dụng gây mực vô hình: Trong Thế chiến thứ nhất, tình báo Anh đã biết một sự thật thú vị: Tinh dịch có thể được dùng gây mực vô hình trong nhiều bức mật thư. 1 ưu điểm của loại mực tinh trùng này chính là nó không có phản ứng tới i-ốt – phương pháp chính mà phe đối đầu có khả năng sử dụng để phát hiện mật thư. nhưng, họ đã ngưng sử dụng mẫu mực này khi phát hiện rằng nó bốc mùi khó chịu nếu để lâu.
  [​IMG]
  6. Chúng ta dành rất nhiều tiền vào các dịch vụ sex trên internet: Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Sexual Addiction & Compulsivity vào năm 2005: Hơn 1 nửa các chi tiêu trên mạng internet có thể liên quan tới quan hệ tình dục, bao gồm các sản phẩm khiêu dâm và đồ chơi dục tình.

  Xem thêm: Cat bao quy dau o dau

  7. Tinh trùng chứa calo: Theo một nghiên cứu về tinh trùng, người ta biết đến tinh trùng có chứa 5 calo/muỗng cà phê tinh dịch. 8. Phụ nữ sẽ tăng vòng ngực khi quan hệ tình dục: Kích thước ngực phái đẹp thường nâng cao lên đến 25% lúc mới bị kích thích. hay khoảng 1% phụ nữ có khả năng "lên đỉnh" qua việc kích thích ngực hay núm vú.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...