Toàn Quốc Các thắc mắc về chuyển tiền qua mỹ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chuyentienquocte, 29/7/16.

 1. Chuyển tiền sang mỹ TPTrans tổng hợp những câu hỏi và trả lời hay trên Webtretho, lamchame, một số website khác,….

  [​IMG]

  Bạn cần chuyển tiền sang mỹ? Bạn đang tìm dịch vụ chuyển tiền sang mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh (tphcm), Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ,…
  Câu hỏi 1:Làm thế nào gửi tiền từ VN sang Mỹ nhanh nhất??

  Trả lời 1: Cũng vì không tìm thấy chị ý, mình đã nhờ em trai chuyển tiền qua moneygram

  Tất nhiên là mình chuyển ít thôi, 1000$, phí có 18$ và bạn nhớ là người nhà phải mang hộ khẩu để chứng minh là có quan hệ họ hàng, bạn copy thẻ xanh hoặc passport và visa Mỹ của bạn về cho người nhà bạn là ok,bạn chuyển nhiều tiền thì mình không rõ lắm. Ở đây thì bạn chỉ cần tìm địa chỉ có moneygram và ra nhận tiền thôi. Mình ra ngay walmart gần nhà

  Câu hỏi 2: hướng dẫn chuyển tiền qua Paypal

  Trả lời 2: Cả 2 phía: Bạn tạo một tài khoản Paypal. chọn country và language. chọn loại tài khoản (cái này thay đổi khi nào cũng okay). sau đó điền thông tin xác nhận tài khoản. Link cái card ngân hàng vào. sau đó confirm email address và card ngân hàng. nghe nói ban đầu sẽ charge bạn $1.95 đê kích hoạt paypal. sau đó paypal sẽ trả lại. Bạn vào tài khoản ngân hàng việt nam xem thử nó có charge bạn $1.95 hay không kèm theo một cái letter với 4 con số confirmation. sau đó quay về paypal, nhấn "confirm credit card" đánh vào 4 số confirm đó thế là xong.

  Khi bạn muốn chuyển tiền thì dùng công cụ "Send money" sau đó đánh vào email tài khoản của người nhận (là email khi bạn dùng đăng ký tài khoản Paypal) và số tiền bạn muốn gửi. Không nhất thiết trong Paypal bạn phải có tiền vì một khi đã có link cái card ngân hàng thì tự đông Paypal sẽ rút tiền từ trong ngân hàng của bạn.

  Về phần người nhận, sau khi bạn gửi tiền thì trong email họ sẽ xuất hiện thông báo là bạn đã gửi, họ vào tài khoản Paypal transfer qua bank account thì tự động 2-3 ngày sau tiến sẽ từ paypal vào nhà bank của họ.

  Đăng ký tạo tài khoản cho 2 bên sẽ hơi mất công nhưng sau này bạn không bị mất fee giống như qua mấy cái dịch vụ chuyển tiền (western union chẳng hạn) hay là bị ép giá tiền đô hay mất tiền. Nghe thì rườm rà nhưng làm rồi thấy lẹ và secure lắm.

  Câu hỏi 3: cách chuyển chuyển sang mỹ

  trả lời 3: Em chỉ biết một số cách sau:

  - Chuyển qua dịch vụ (mang tới tận nhà) từ USA về VN, cứ 1000$ mất 10$ (phí 1% đấy ạ). Như vậy nếu mình muốn chuyển 100,000$ theo kiểu này thì mất toi 1000$ rồi. Mà em không rõ, nếu mức gửi nhiều như vậy, thì luật lệ hai nước có đòi hỏi phải giải trình gì không (vì có luật chống rửa tiền mà) và có đóng thuế gì không? Dịch vụ này thường áp dụng cho việc gửi tiền về biếu người thân với số tiền nhỏ, chỉ 1 ngày sau là nhận được.

  - Chuyển qua dịch vụ Money Gram, hiện nay ở 1 số Ngân hàng tại VN đều có dịch vụ này, chuyển rất nhanh, chỉ mất 2 tiếng sau là bạn có thể nhận được tiền, nhưng phí rất đắt (nghe đâu tới gần 10%)

  - Chuyển qua tài khoản ngân hàng, cái này em không rành, có mẹ nào biết chỉ em với ạ. Không biết có rắc rối gì không và phí có đắt không, người nhận ở VN phải mở tài khoản như thế nào? và đến ngân hàng nào cho tiện?

  - Cầm trực tiếp về (hoặc gửi người thân nhân tiện về VN hoặc qua Mỹ): Trường hợp này, hải quan USA không biết có giới hạn gì không, riêng hải quan ở sân bay VN, giới hạn mức tiền (vàng) đem về không quá 7,000$. Quá số tiền này phải khai báo và hình như là phải nộp thuế, mức thuế bao nhiêu, em cũng chưa rõ ạ.

  - Một cách mà bạn bè em hay làm, đó là liên hệ với những người đáng tin cậy với nhau. Chẳng hạn gia đình A (ở VN) đang cần chuyển tiền cho A' (ở bên Mỹ)

  Gia đình anh B (Ở Mỹ) thì đang cần chuyển tiền cho B' (ở Việt Nam)

  Với điều kiện hai gia đình tin cậy lẫn nhau, quen biết lâu năm, A sẽ chuyển số tiền X cho B' ở Việt Nam, còn bên kia, B sẽ chuyển đúng số tiền X cho A'.

  Câu hỏi 4:Hôm nay mình vừa đến Vietin Bank hỏi về vụ chuyển kiều hối từ Mỹ - Việt nam?

  Trả lời 4: 1) Chuyển theo dịch vụ Wells Fago: Gửi dưới 3000$/lần người nhận ở VN miễn phí nhận, còn người gửi bên Mỹ mất bao nhiêu tùy theo ngân hàng bên đó. Gửi từ 3000$ trở lên, phí nhận bao gồm 0,15% phí dịch vụ chuyển tiền + 0,05% phí nhận ngoại tệ tiền mặt = 0,2% x tổng số tiền gửi (ví dụ: Gửi 10,000$ thì khi bạn ở VN đi nhận, sẽ mất 20$ cho hai loại phí trên)

  Dịch vụ này mất 1 ngày có thể nhận được, người nhận tiền khi đi nhận sẽ mang theo chứng minh thư (hộ chiếu), thông tin người gửi, mật mã mà người gửi cung cấp.

  2) Chuyển theo dịch vụ Western Union: Rất nhanh, nhận được ngay trong này, người nhận không mất phí. Người gửi (bên USA) mất bao nhiêu thì mình không rành lắm. Để mình sẽ cung cấp sau nhe các bạn.

  Câu hỏi 5:Mình cần chuyển 500k USD qua Mỹ theo diện đầu tư vào dự án EB5 thì có cách nào chuyển hợp pháp không mấy bạn? Giúp mình với! Thanks!!

  Trả lời 5:. Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 (USA EB-5 Immigrant Investor Program) có thể là một lựa chọn cho các nhà đầu tư.

  Khi tham gia chương trình EB-5, nhà đầu tư phải đầu tư ít nhất $500,000 (thông qua các regional center hoặc tại các khu vực có tỉ lệ thất nghiệp cao) để mở một doanh nghiệp mới hoặc đầu tư vào doanh nghiệp đang hoạt động tại Mỹ. Dự án phải tạo ra hoặc bảo toàn được ít nhất 10 fulltime jobs (trực tiếp hoặc gián tiếp) và đổi lại nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ xanh có điều kiện (conditional green card). Không có sự bảo đảm nào về số tiền đầu tư được bỏ ra, có nghĩa là nhà đầu tư phải ý thức được tính rủi ro khi đầu tư.

  Toàn bộ quá trình nộp đơn và xét duyệt thường được hoàn thành trong vòng 1 năm và nhà đầu tư có thể nộp đơn xin remove conditional status sau 2 năm kể từ khi thẻ xanh được cấp.

  Đầu tư EB-5 có thể được thực hiện trong nhiều lĩnh vực kinh tế tại Mỹ và có mức độ rủi ro khác nhau. Việc đầu tư này có thể sinh lãi hoặc có thể lỗ như bất cứ việc đầu tư nào. Các nhà đầu tư EB-5 do đó nên tìm hiểu kỹ trước khi cam kết đầu tư cho một dự án hay thông qua một regional center nào đó và nên làm việc với các chuyên gia tư vấn đáng tin cậy và hiểu rõ về các qui định và điều kiện của chương trình EB-5.

  Điều kiện cơ bản để tham gia chương trình đầu tư EB-5 là:

  1/ Đầu tư $500,000 (có chứng minh nguồn gốc hợp pháp)

  2/ Sức khỏe tốt, lý lịch tư pháp tốt

  3/ Có kinh nghiệm kinh doanh.
  Khi Quý khách cần chuyển tiền sang Mỹ Webtretho vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.
  Mobile: 0967.765.844
  Email: chuyentienquocte168@gmail.com
  Tham khảo thêm: http://dichvuchuyentienquocte.com/Dich-vu/chuyen-tien-sang-my-ad127.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...