Toàn Quốc Các thể hiện lâm sàng của rối loạn xuất tinh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 11/8/16.

 1. khuongtrungkt

  khuongtrungkt Member

  Nam giới xuất tinh sớm thường được ví như chưa đi tới chợ đã hết tiền. Đây là một trong những bệnh thường gặp ở nhiều nam giới. Nó gây ra nhiều phiền phức cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng cũng như sức khỏe sinh sản của người bệnh.

  Trong các thể hiện lâm sàng của rối loạn xuất tinh, đi cầu chảy máu tươi xuất tinh sớm là một dạng phổ thông chiếm tỷ lệ khá cao. Tuy nhiên, những dấu hiệu để nhận biết bệnh thì không phải nam giới nào cũng biết. Vậy xuất tinh sớm là gì và làm sao để có thể nhận biết được bệnh xuất tinh sớm?

  Các bác sĩ Khương Trung, cho biết:
  Xuất tinh sớm là một trong những trình diễn.# của rối loạn xuất tinh. Trường hợp nam giới xuất tinh ngay sau khi được kích thích hoặc thời kì xuất tinh chỉ chưa tới 3 phút kể từ khi bắt đầu giao cấu thì đó được xem là xuất tinh sớm.

  Nam giới có dạng nhận biết bệnh xuất tinh sớm dựa theo những triệu chứng như:

  [​IMG]


  - Thời gian giao hợp:
  Thao các chuyên gia nam học, trung bình một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút kể từ lúc giao hợp cho tới khi xuất tinh. Nam giới người được coi là xuất tinh sớm khi thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (có ý kiến cho rằng thời điểm này dưới 3 phút).

  - Sự thỏa mãn của bạn tình:
  Nam giới xuất tinh sớm sẽ khó làm cho nữ benh viem tien liet tuyen la gi giới đạt được khoái cảm. Trường hợp nam giới không làm cho người bạn tình thỏa mãn trong thời gian dài được coi như là một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm

  - Yếu tố tâm lý:
  Người bị xuất tinh sớm thường có những triệu chứng trầm cảm, lo lắng, chóng mặt, mệt mỏi, trí tưởng giảm,… Về lâu dài, điều này dễ dẫn tới ý thức bất ổn, thờ ơ, lãnh cảm, đêm ngủ không ngon và luôn cảm thấy bồn chồn không yên.

  Nếu tình trạng xuất tinh sớm diễn ra liên tục với tuần suất ngày một gia tăng thì người bệnh nên tìm tới trọng điểm coi sóc sức khỏe sản xuất tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám và tham vấn điều trị kịp thời.

  Với hàng ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại, luôn cập nhật những kỹ thuật tiền tiến, trọng điểm đang là một trong những địa chỉ điều trị bệnh xuất tinh sớm có hiệu quả cao và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người bệnh.

  Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 04 38288288 để được các chuyên gia tham vấn cụ thể .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...