Hà Nội các thế mạnh của tủ bếp xoan đào được hầu hết người tin sử dụng

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi ozil94d9, 7/4/16.

 1. ozil94d9

  ozil94d9 Member

  [​IMG]
  các đặc điểm của tủ bếp gỗ xoan đào Quốc Cường
  Gỗ nặng, chắc: chịu lực, chịu nén
  Gỗ được tẩm sấy, xử lý công nghiệp chống cong vênh, mối mọt
  Khả năng chống thấm nước, nhiệt, ít nét nẻ và bền đẹp theo thời gian
  Vân gỗ đẹp – ánh, nổi
  loại tủ bếp: Được tư vấn, thăm dò và ngoại hình ưa thích sở hữu không gian bếp gia đình
  * Sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đàoXD04 mang ngoại hình tương đối đơn thuần, thích hợp nhất cho các chung cư mini và các căn hộ có khoảng trống khiêm tốn.
  Kệ bếp trên bao gồm 2 tủ treo mang ngoại hình mặt cửa là kính, và 1 tủ nhỏ để chứa những thiết bị nhu yếu. Bên trên vật dụng hút mùi là 1 tủ treo nhở mang ngoại hình đơn giản nhắm tận dụng các khoảng không tối thiểu của tủ bếp.
  Kệ bếp dưới bao gồm một hộp tủ lớn vói 2 cánh cửa và tủ bếp nhỏ có cánh cửa đơn. Ngay dưới khu vực đặt bếp nầu là những tủ bếp với dạng ngăn kéo ngang, phương pháp kiểu dáng như thế này sẽ giúp người nội trợ dễ thao tác hơn trong việc lấy đồ vật nhu yếu như những lọ cất gia vị…Ngoài ra tủ bếp còn được thiết kế bởi một tủ đứng nguyên khối bao gồm 2 hộp tủ mang mẫu mã cửa cánh.
  Tuy ngoại hình tủ bếp gỗ có tương đối nhỏ nhưng vẫn gần như các tính năng thiết yếu, vừa với tác dụng lưu trữ các đồ vật lại còn tiết kiệm được thể tích diện tích cho căn phòng. Quốc Cường là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm nội thất tủ bếp uy tín phổ biến năm trên thị trường, mang lại cho khách hàng đa dạng sản phẩm với chất lượng rẻ nhất như tủ bếp xoan đào, tủ bếp sồi Nga, tủ bếp Acrylic ...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...