Hà Nội Các thiết bị và kỹ thuật hữu ích cho iOS, Android, Windows Phone và Firefox OS

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nerudite, 23/12/15.

 1. nerudite

  nerudite New Member

  Dưới đây chúng tôi trình bày các thiết bị và kỹ thuật phần cứng hữu ích cho iOS, Android, Windows Phone và Firefox OS, do đó bạn biết làm thế nào để bắt đầu.

  iOS - Các 5s iPhone
  [​IMG]

  Bạn có thể tự hỏi, "Tại sao không phải là iPhone 6?" Câu trả lời là đơn giản. Cho đến gần đây iPhone 6 đã không có cơ sở người dùng khổng lồ mô hình 5s có.

  Màn hình hiển thị võng mạc là một 4 '1136 x 640 với 326ppi. Đây không phải là bảng tốt nhất trên thị trường, nhưng màu sắc bão hòa, độ tương phản, độ sáng và góc nhìn là một số trong những tốt nhất bạn sẽ tìm thấy.

  Chiếc máy ảnh chính trên 5s có một cảm biến 8 Megapixel, với af / 2.2 Khẩu độ và một công nghệ mới gọi là Flash Đúng Tone. Công nghệ này là 2 Đèn flash LED có nhiệt độ ánh sáng khác nhau, kết quả là hình ảnh tự nhiên hơn. Nó có thể ghi video ở 120 fps ở độ phân giải tối đa là 720p. Đối với những người bạn của phát triển ứng dụng selfie tiếp theo, các máy ảnh phía trước có một cảm biến 1,2 Megapixel với một 1.9micro Aperture.

  IPhone 5s có bốn nút phần cứng - Power, Volume, Silence và nút Home mà đôi như là các cảm biến cảm ứng ID để xác thực.

  Đối với những người bạn của phát triển ứng dụng ở mức rất thấp, iPhone 5s chạy trên một bộ xử lý Dual-core ARM A7 1,3 GHz. Nó là bộ xử lý điện thoại đầu tiên chạy trên công nghệ 64-bit và áp dụng một kiến trúc ARMv8. Nó có một coprocessor M7 để xử lý các dữ liệu đến từ các cảm biến chuyển động.

  [​IMG]

  IPhone 5s chỉ có 1GB RAM và hỗ trợ lên đến ban nhạc LTE. Các 5s iPhone không thể được mở rộng bằng cách nào.

  Nó được tích hợp pin, không loại bỏ và 1570mAh. Nó trung bình khoảng 8 giờ sử dụng.

  [​IMG]

  Tất nhiên, ngay cả với một iPhone chất bạn vẫn sẽ cần một máy Mac để chạy Xcode. Nếu bạn đang tìm kiếm để phát triển trên Windows hoặc Linux, có những lựa chọn thay thế không hỗ trợ chính thức của Apple, ví dụ Dragonfly SDK ở phía bên Windows, hoặc Forge ở phía bên Linux.

  Với việc phát hành của iPhone 6 bạn có khả năng tìm thấy một lượng ngày càng tăng của các mô hình iPhone 5 khác để bán với giá tốt.

  Android - Nexus 5
  Bản chất của Android làm cho việc chọn một điện thoại tham khảo khá khó khăn, nhưng thường là model cuối cùng trong dòng Nexus là thiết bị "chính thức" và sẽ cung cấp trải nghiệm Android nhất 'đích thực'.

  [​IMG]

  Các màn hình là không biên giới 4.95 "inch LCD IPS Panel và là Full HD với 445 ppi. Màn hình có một ấn tượng rõ nét và độ sáng tổng thể, nhưng không cảm thấy như vậy "đầy đủ" như một AMOLED Bảng điều chỉnh sẽ được ở vị trí của nó.

  Chiếc máy ảnh này là một máy ảnh 8 Megapixel, chụp hình với một 3264 × 2448 Độ phân giải và vũ trang với Autofocus và ổn định. Các camera phía trước là 1,3 Megapixel.

  Đối với bất kỳ nhà phát triển phần cứng, Nexus 5 có một vòng từ trường xung quanh nó là camera chính cho phép bạn đính kèm các tiện ích bổ sung, chẳng hạn như những người được thực hiện bởi Photojojo.

  Nexus 5 có hai nút phần cứng - Khối lượng và nút Power, tất cả những người khác là các nút mềm.

  Bộ vi xử lý của nó là một giấc mơ Geeks, một Snapdragon 800 Processor Quad-core tốc độ 2.3 GHz, cùng với sự lớn Adreno 330 GPU.

  Nexus 5 tàu với 2 GB Ram và hỗ trợ băng tần LTE đầy đủ. Điều này dẫn đến hiệu suất ấn tượng và một cảm giác mềm mại cho nhiều ứng dụng yêu cầu cao. Tuy nhiên điều này có thể dẫn bạn để tin rằng ứng dụng của bạn là kiến trúc tốt hơn so với thực tế. Nexus 5 không thể được mở rộng bằng cách nào.

  Đó là pin là một không loại bỏ 2.300 mAh pin tích hợp và kéo dài khoảng 12 giờ sử dụng trung bình và hỗ trợ sạc pin không dây.

  [​IMG]

  Nexus 5 hiện có giá khoảng $ 300, nhưng với sự ra mắt sắp xảy ra của Nexus 6 nó có khả năng được rất nhiều giảm giá sớm.

  Windows Phone - Lumia Nokia 930 Các
  [​IMG]
  >> Khóa học lâp trình android tại hà nội


  Lumia 930 là chiếc điện thoại đầu tiên được tạo ra bởi Nokia sau khi mua của Microsoft và các điện thoại thông minh đầu tiên chạy Windows Phone 8.1.

  Nokia mất một cách tiếp cận khác nhau để xây dựng 930 và trong quan điểm của tôi nó là Lumia tốt nhất thực hiện cho đến nay.

  Các màn hình là 5 "AMOLED full HD Display, tại 441 ppi. Màn hình hiển thị chất lượng cao và duy trì khả năng hiển thị cao ngay cả trong ánh sáng mặt trời đầy đủ.

  Lumia 930 sở hữu thông số kỹ thuật tương tự như Nexus 5 với Snapdragon 800 Processor Quad-core tốc độ 2.2 GHz, Adreno 330 GPU một, 2 GB Ram và hỗ trợ băng tần đầy đủ. Nó không thể được mở rộng bằng cách nào.

  Nhiếp ảnh luôn luôn là một cái gì đó Nokia được biết đến với và Lumia 930 là không có ngoại lệ. Nó có một máy ảnh Carls Zeiss Optics sử dụng công nghệ PureView, 20 Megapixel 4992 × 3744 độ phân giải pic, khẩu độ 2.4micro và ổn định cơ học, cộng với một hệ thống Dual Flash và 1.2 MP phía trước máy ảnh.

  Lumia 930 có ba nút phần cứng - điện, âm lượng và phím chụp ảnh chuyên dụng, tất cả những người khác là các nút mềm.

  Các năm 2420 mAh pin không thể tháo rời cung cấp khoảng 12 giờ phí trên sử dụng trung bình và có sạc không dây.

  Giá khoảng $ 450.

  Firefox OS - The Flame
  [​IMG]

  Xem xét bởi Mozilla như các điện thoại tham khảo cho các tier tầm trung của các sản phẩm tương lai của họ, Flame sẽ xuất hiện để có thông số kỹ thuật thấp hơn mà các điện thoại khác trong vòng này lên, tuy nhiên đối tượng mục tiêu và phát triển các phương pháp luận của nó là rất khác nhau.

  Được sản xuất bởi Sony Ericsson, nó được làm chủ yếu từ nhựa, nhưng dường như không quá rẻ.

  Màn hình hiển thị là một inch "FWVGA màn hình cảm ứng đa điểm 4.5 chạy một độ phân giải 854 × 480. Thậm chí nếu nó có vẻ không giống bất cứ điều gì đặc biệt, đó là đáp ứng, đầy đủ màu và sôi động.

  Camera chính là 5 Megapixel, trang bị tự động lấy nét và flash đơn. Trên mặt trận là một megapixel 1.2.

  Ngọn lửa có ba nút phần cứng - Power, Volume và nút Home.

  Flame chạy trên một Dual-Core Snapdragon MSM8210 tốc độ 1,2 GHz với 1 GB Ram. Nó bao gồm 8 GB bộ nhớ trong và khả năng mở rộng với thẻ nhớ microSD tối đa 32 GB. Chiếc điện thoại này Nó có hỗ trợ SIM kép, với 3G đầu tiên hỗ trợ và 2G thứ hai.

  [​IMG]

  1800 mAh, kết hợp với hệ thống trọng lượng nhẹ sẽ cung cấp hơn một ngày phí cho sử dụng trung bình.

  Tham khảo: học lập trình php tại hà nọi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...