HCM Các tiêu chuẩn đánh giá phòng khám phá thai

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 15/7/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  lúc mang thai ngoài ý muốn cũng như phải bỏ thai thì đối với chị em nữ giới vấn đề phá thai an toàn ở đâu an toàn, đảm bảo chất lượng,… luôn được đặt lên hàng đầu. Đã có không ít chị em thắc gây ra rằng tiêu chí nào để đánh giá một Phòng khám nam khoa phá thai bằng kovax an toàn?. Hãy tham khảo một số thông tin sau đây để biết một số tiêu chuẩn đánh giá phòng khám đa khoa nạo phá thai từ đó lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thực hiện nạo phá thai lúc mang thai ngoài ý muốn hay bắt buộc bỏ thai.

  phương pháp phá thai

  [​IMG]
  nạo thai là kỹ thuật chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung của chị em nữ giới khi mang thai ngoài ý muốn hay sức khỏe không đảm bảo để mang thai, thai gây ra dị tật bẩm sinh không thể giữ được,… dưới sự khám, theo dõi, giám sát cũng như thực hiện của một số bác sỹ chuyên khoa.

  hiện nay, có 2 phương pháp nạo phá thai được đánh giá cao về tính thành công và mức độ an toàn đó là:

  – phương pháp nạo phá thai nội khoa (bằng thuốc): là phương pháp dùng thuốc để chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung và kích thích tử cung co bóp nhằm đẩy thai ra ngoài, biện pháp này được áp dụng cho trường hợp mang thai không vô cùng 7 tuần tuổi.
  – phá thai ngoài khoa: là phương pháp phá thai 2 lần liệu có con được nữa không dùng thuốc dẫn đến tê (hoặc gây ra mê) cũng như những dụng cụ, biện pháp y tế hiện đại để can thiệp ngoại khoa nhằm hút thai ra ngoài, áp dụng cho tình trạng mang thai từ 8-18 tuần tuổi, trong đó bao gồm hút thai chân không (8-12 tuần tuổi) và nong và gắp thai (13-18 tuần tuổi).

  Thời gian vừa thông qua, đã có khá nhiều chị em nữ giới khi mang thai ngoài ý muốn vì một lý do nào đó đã tự ý mua thuốc phá thai về nhà Sử dụng hay đến một số phòng khám tư, cơ sở chui để thực hiện nạo phá thai cũng như kết quả là có các chị em nhẹ thì gây ra viêm nhiễm, nhiễm trùng do nạo thai không hết, sót thai, sót rau,… nặng thì thường xuyên mắc sẩy thai ở các lần mang thai tiếp theo, vô sinh, thậm chí có chị em tử vong vì thực hiện nạo phá thai không an toàn.

  [​IMG]
  các bác sỹ sản phụ khoa thuộc phòng khám đa khoa Thái Bình Dương cho biết rằng: để được phá thai an toàn thì chị em nữ giới phải lựa chọn một số trung tâm y tế đáp ứng được một số tiêu chuẩn sau đây:

  – Là p.khám chuyên sản phụ khoa được trang gây đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết gây biện pháp y tế hiện đại phục vụ cho việc thăm khám, siêu âm, xét nghiệm nhanh chóng, chính xác.
  – Có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa được đào tạo chuyên môn cao, có tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho chị em trong vô cùng trình nạo phá thai.
  – Có điều kiện vô trùng – vô khuẩn đạt chuẩn để tránh nhiễm trùng, viêm nhiễm trong cũng như sau khi nạo phá thai.
  – sử dụng những kỹ thuật phá thai ngoài tử cung như thế nào phù hợp với tuổi thai cũng như tình trạng sức khỏe của người mang thai nhằm đảm bảo an toàn, thành công và không xảy ra tai biến cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của chị em sau này
  – Có chế độ chăm sóc sức khỏe cho chị em sau khi phá thai tốt.

  Chị em thân mến! khi cần nạo thai, chị em có thể trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Thái Bình Dương để khám, siêu âm cũng như thực hiện phá thai an toàn bằng những biện pháp an toàn. phòng khám đa khoa là đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc sở y tế Hà Nội đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trên.

  Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề cũng như giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị, biện pháp y tế hiện đại cũng như đầy đủ, điều kiện vô trùng – vô khuẩn đạt chuẩn, phòng khám Thái Bình Dương đang thực hiện nạo thai cho chị em bằng 2 kỹ thuật đó là phá thai an toàn bằng thuốc (nội khoa) cho hiện tượng mang thai không khá 7 tuần tuổi và phương pháp hút thai chân không (ngoại khoa) cho hiện tượng mang thai từ 8-12 tuần tuổi (2- 3 tháng) đảm bảo an toàn, thành công, nhanh chóng cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản sau này.

  Đặc biệt, sau khi thực hiện phá thai tại phòng khám đa khoa, chị em còn được tư vấn dùng thuốc đông y nhằm nâng cao thể trạng, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng, thông lâm, bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt, cân bằng nội tiết tố, ổn định tâm lý cũng như tốt cho hoạt động của buồng trứng,…

  những kiến thức, chia sẻ trên hi vọng có thể giúp chị em biết được một số tiêu chuẩn đánh giá phòng khám đa khoa phá thai an toàn từ đó có sự lựa chọn đúng đắn lúc bắt buộc nạo thai.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...