HCM Các tin đồn phòng khám Thế Giới lừa đảo là sai sự thật

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 19/9/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Dạo gần đây, rất nhiều các chiêu trò của đối thủ nhằm bôi nhọa uy tín của phòng khám đa khoa Thế Giới đã được đăng tải. Ví dụ đó là việc đối thủ sử dụng rất nhiều tài khoản ảo giả danh người bệnh đi comment và tố cáo phong kham da khoa the gioi lua dao, chặt chém, điều trị không đúng quy trình...Điều này đã làm cho những người bệnh từng rất tin tưởng p.khám đứng trước những suy nghĩ lớn. Chúng tôi rất thấu hiểu các băn khoăn của người bệnh về uy tín phòng khám Thế Giới. Để hỗ trợ bệnh nhân có thể an tâm hơn trước các hành động mà đối thủ của chúng tôi thực hiện, chúng tôi xin đưa ra những vấn đề chính xác về phòng khám để mọi người nhìn nhận và tự mình chứng thực.

  Chính tình trạng “thật giả lẫn lộn” đó đã làm mất đi hình ảnh uy tín - chất lượng qua thời gian tạo dựng của các p.khám uy tín, thậm chí còn tạo ra tâm lý cho mọi người. Một trong các nạn nhân của trường hợp này là phòng khám đa khoa Thế Giới. Với hàng loạt tiêu đề, quảng cáo không đúng như phòng khám Thế Giới lừa đảo tạ tác động nghiêm trọng đến uy tín cũng như hình ảnh p.khám.
  [​IMG]
  phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo hay không?

  - Thứ nhất: Phòng khám đa khoa Thế Giới là cơ sở có đầy đủ pháp lý hoạt động. Được Sở y tế TPHCM cấp phép dựa vào nhiều lần kiểm tra khắt khe về cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giàu tinh thần trách nhiệm, tậm tâm với nghề.

  - Thứ hai: Tất cả khâu chữa bệnh và điều trị đều được chuyên gia hàng đầu các khoa tư vấn, theo dõi chặt chẽ. Tuyệt đối không có vấn đề thực hiện không đúng quy trình hay kiểm tra sơ sài, tạo vấn đề tâm lý cho người bệnh, tất cả đều theo tinh thần tự nguyện từ phía người bệnh.

  - Thứ ba: Với đầy đủ các phòng như phòng xét nghiệm, phòng nội soi, phòng tiểu phẫu (vô trùng 100%), phòng lưu bệnh, phòng ngoại trú dành riêng cho những bệnh nhân ở xa... xây dựng theo quy trình quốc tế đã phục vụ rất tốt vấn đề chăm sóc sức khỏe cho mọi người, nâng cao kết quả chữa trị.

  - Thứ tư: Kinh phí chữa bệnh hợp lý, công khai, minh bạch, từng khoản phí được liệt kê cụ thể theo đúng tiêu chuẩn chung của Bộ y tế.

  Kết luận : Vậy thật sự phong kham da khoa the gioi lua dao có đúng không? Chắc hẳn các bệnh nhân đã khám bệnh tại đây là người rõ nhất. Chúng tôi luôn thực hiện dựa vào tiêu chí “lương y như từ mẫu” nên chắc chắn không có chuyện phòng khám lừa đảo bệnh nhân. Để chắc chắn với những vấn đề trên, chỉ có khả năng tới trực tiếp phòng khám Thế Giới để kiểm tra chất lượng, trang thiết bị và quy trình điều trị chuyên nghiệp của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...